banner top

SỮA RỬA MẶT THÍCH HỢP CHO CẢ DA NHỜN VÀ DA KHÔ LOTUPHIL 125ML

Hết hàng
50.000₫
Lotuphil sữa rửa mặt thích hợp cho cả da nhờn và da khô. Đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ em. CÔNG THỨC: Water, Cetyl alcohol, Propylene glycol, Sodium lauryl sulphate, Polysorbate 80, Sodium benzoate, Potassium sorbate. CÔNG DỤNG: Dùng "Lotuphil sữa rửa mặt" trên mặt, tay và toàn thân. Ngày hay đêm. - Đối với người lớn: Sát khuẩn, chống khô da, tẩy nhờn, ngừa mụn, chống lây nhiễm do tiếp xúc. - Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Ngừa rôm sảy, ngứa da, khô da. Thoa một lớp mỏng lên da, bẹn, trước khi mang tã để tránh hăm da. Dùng được cả ngày lẫn đêm. CÁCH DÙNG: - Không dùng nước: Thoa lên da và xoa nhẹ, dàn đều thành một lớp mỏng. Để yên cho sữa tự thấm. - Dùng với nước: Thoa lên da và xoa nhẹ cho đều khoảng từ 1 đến 2 phút, rửa lại bằng nước sạch. Chỉ dùng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Lotuphil sữa rửa mặt thích hợp cho cả da nhờn và da khô. Đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ em.

CÔNG THỨC: Water, Cetyl alcohol, Propylene glycol, Sodium lauryl sulphate, Polysorbate 80, Sodium benzoate, Potassium sorbate.

CÔNG DỤNG: Dùng "Lotuphil sữa rửa mặt" trên mặt, tay và toàn thân. Ngày hay đêm. - Đối với người lớn: Sát khuẩn, chống khô da, tẩy nhờn, ngừa mụn, chống lây nhiễm do tiếp xúc. - Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm rửa, lau miệng sau khi bú, ăn. Ngừa rôm sảy, ngứa da, khô da. Thoa một lớp mỏng lên da, bẹn, trước khi mang tã để tránh hăm da. Dùng được cả ngày lẫn đêm.

CÁCH DÙNG: - Không dùng nước: Thoa lên da và xoa nhẹ, dàn đều thành một lớp mỏng. Để yên cho sữa tự thấm. - Dùng với nước: Thoa lên da và xoa nhẹ cho đều khoảng từ 1 đến 2 phút, rửa lại bằng nước sạch. Chỉ dùng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo