banner top

SỮA RỬA MẶT VÀ TẮM TOÀN THÂN CHO DA NHẠY CẢM SEBAMED LIQUID FACE & BODY WASH PH5.5 200ML

Hết hàng
340.000₫
Sữa Rửa Mặt Và Tắm Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Sebamed Liquid Face & Body Wash  Sữa Rửa Mặt Và Tắm Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Sebamed Liquid Face & Body Wash  dạng chai nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ trong túi xách, thích hợp đem theo khi đi du lịch, công tác. Sản phẩm với sự kết hợp 2 trong 1 vừa chăm sóc da mặt, vừa bảo vệ cơ thể với công thức nhẹ dịu, an toàn cho da, dùng được cho cả mẹ và bé. Tính năng của sản phẩm Sebamed Liquid Face & Body Wash là sản phẩm kết hợp 2 trong 1, vừa là sữa rửa mặt vừa là sữa tắm giúp chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn. Sản phẩm chứa các thành phần làm sạch an toàn, đảm bảo không chứa xà phòng và alkali, cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên, Allantoin và Pentavitin giúp da mềm mượt và mịn màng. Panthenol giúp tái tạo sinh da mới nhanh hơn. Được kiểm nghiệm da liễu và chứng nhận lâm sàng sữa rửa mặt hỗ trợ cho da bị viêm, bị mụn, bệnh chàm, bệnh vảy nến, viêm da tiếp xúc, các bệnh nấm da. Loại da phù hợp Sữa rửa mặt và tắm dịu nhẹ cho da nhạy cảm và các bệnh da liễu, da thường, da khô.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Rửa Mặt Và Tắm Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Sebamed Liquid Face & Body Wash 

Sữa Rửa Mặt Và Tắm Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Sebamed Liquid Face & Body Wash  dạng chai nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ trong túi xách, thích hợp đem theo khi đi du lịch, công tác. Sản phẩm với sự kết hợp 2 trong 1 vừa chăm sóc da mặt, vừa bảo vệ cơ thể với công thức nhẹ dịu, an toàn cho da, dùng được cho cả mẹ và bé.

Tính năng của sản phẩm

  • Sebamed Liquid Face & Body Wash là sản phẩm kết hợp 2 trong 1, vừa là sữa rửa mặt vừa là sữa tắm giúp chăm sóc toàn diện cho làn da của bạn.

  • Sản phẩm chứa các thành phần làm sạch an toàn, đảm bảo không chứa xà phòng và alkali, cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên, Allantoin và Pentavitin giúp da mềm mượt và mịn màng. Panthenol giúp tái tạo sinh da mới nhanh hơn.

  • Được kiểm nghiệm da liễu và chứng nhận lâm sàng sữa rửa mặt hỗ trợ cho da bị viêm, bị mụn, bệnh chàm, bệnh vảy nến, viêm da tiếp xúc, các bệnh nấm da.

Loại da phù hợp

Sữa rửa mặt và tắm dịu nhẹ cho da nhạy cảm và các bệnh da liễu, da thường, da khô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo