banner top

SỮA TẮM BIGOGRACY -S SHOWER BATH 250ML

Hết hàng
540.000₫
Sữa tắm BIGOGRACY-S SHOWER BATH Công dụng: Làm sạch, giúp cân bằng độ ẩm của làn da, nuôi dưỡng và làm mềm dịu da, duy trì độ đàn hồi cho da. Thích hợp cho da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da khô và nhạy cảm. Thành phần: AQUA (WATER), SODIUM LAURETH SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DISODIUM COCOYL GLUTAMATE, PEG-4 RAPESEEDAMIDE, SODIUM CHLORIDE, C12-13 ALKYL LACTATE, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, PARFUM (FRAGRANCE), HELICHRYSUM ITALICUM EXTRACT (HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER EXTRACT), DMDM HYDANTOIN, DIAZOLIDINYL UREA, BENZOPHENONE-4, CANNABIS SATIVA SEED OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE, CI 17200 (RED 33), CI 42090 (BLUE 1). Cách sử dụng: Thoa sữa tắm lên cơ thể, nhẹ nhàng mát xa cho đến khi xuất hiện bọt.Rửa sạch. Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài. Để xa tầm tay của trẻ. Không sử dụng cho những người dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Bảo quản sản phẩm tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nguồn nhiệt. Thể tích thực: 250ml Số công bố mỹ phẩm: 60143/18/CBMP-QLD Sản xuất bởi: L.C.A Labotatori di Chimica Applicata S.r.l., Italia.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa tắm BIGOGRACY-S SHOWER BATH

Công dụng: Làm sạch, giúp cân bằng độ ẩm của làn da, nuôi dưỡng và làm mềm dịu da, duy trì độ đàn hồi cho da. Thích hợp cho da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da khô và nhạy cảm.

Thành phần: AQUA (WATER), SODIUM LAURETH SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DISODIUM COCOYL GLUTAMATE, PEG-4 RAPESEEDAMIDE, SODIUM CHLORIDE, C12-13 ALKYL LACTATE, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, PARFUM (FRAGRANCE), HELICHRYSUM ITALICUM EXTRACT (HELICHRYSUM ITALICUM FLOWER EXTRACT), DMDM HYDANTOIN, DIAZOLIDINYL UREA, BENZOPHENONE-4, CANNABIS SATIVA SEED OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE, CI 17200 (RED 33), CI 42090 (BLUE 1).

Cách sử dụng: Thoa sữa tắm lên cơ thể, nhẹ nhàng mát xa cho đến khi xuất hiện bọt.Rửa sạch.

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài. Để xa tầm tay của trẻ. Không sử dụng cho những người dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Bảo quản sản phẩm tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nguồn nhiệt.

Thể tích thực: 250ml

Số công bố mỹ phẩm: 60143/18/CBMP-QLD

Sản xuất bởi: L.C.A Labotatori di Chimica Applicata S.r.l., Italia.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo