banner top

SỮA TẮM CHO DA NHẠY CẢM - EUCERIN PH5 SKIN - PROTECTION WASHLOTION 400ML

Hết hàng
430.000₫
Sữa tắm Eucerin PH5 washlotion dạng gel cho da nhạy cảm đang được nhiều người lựa chọn giúp cho việc tắm rửa trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết. Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Wash Lotion giúp làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy.  Eucerin pH5 Skin-Protection Washlotion (400 ml) Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion với thành phần pH5 Citrate Buffer làm sạch nhẹ nhàng cơ thể, duy trì độ ẩm tự nhiên của da và không làm khô da. Tạo điều kiện cho da thực hiện tốt cơ chế bảo vệ tự nhiên trước những tác động của môi trường. Mẫu mã mới với các hoạt chất cải tiến giúp bảo vệ hàng rào tự nhiên của da và ngăn chặn da bị khô. NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị thương tổn. KẾT QUẢ - Cải thiện làn da khô, dễ bị tổn thương của bé chỉ sau một tuần sử dụng sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion kết hợp với Dầu tắm Eucerin pH5 Oil Bath. - Dễ hấp thu và phù hợp với làn da nhạy cảm của bé - Không có dấu hiệu dị ứng qua các nghiên cứu lâm sàng THÀNH PHẦN Aqua, Sodium Cocoamphoacetate, Sodium Myreth Sulfate, Lauryl Glucoside, Citric Acid, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, Coco Glucoside, Glycol Distearate, Glycerine, Polyquaternium-10, Diammonium Citrate, Sodium Benzoate, Sodium Salicylate, Linalool, Butylphenyl Methylpropional, Alpha-Isomethyl Ionone, Hexyl Cinnamal, Parfum. CÔNG DỤNG: Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion dùng để rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính) HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm ướt da, lấy một lượng vừa đủ sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước. THÀNH PHẦN CHỦ YẾU: PH5 CITRATE BUFFER THUỘC TÍNH: Không bọt, PH cho da trung tính, Không mùi hương, Thích hợp cho da dễ dị ứng, không nhuộm màu. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.  QUY CÁCH: Chai 400ml THƯƠNG HIỆU: Eucerin, Đức
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa tắm Eucerin PH5 washlotion dạng gel cho da nhạy cảm đang được nhiều người lựa chọn giúp cho việc tắm rửa trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết. Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Wash Lotion giúp làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy. 

Eucerin pH5 Skin-Protection Washlotion (400 ml)

Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion với thành phần pH5 Citrate Buffer làm sạch nhẹ nhàng cơ thể, duy trì độ ẩm tự nhiên của da và không làm khô da. Tạo điều kiện cho da thực hiện tốt cơ chế bảo vệ tự nhiên trước những tác động của môi trường. Mẫu mã mới với các hoạt chất cải tiến giúp bảo vệ hàng rào tự nhiên của da và ngăn chặn da bị khô.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị thương tổn.

KẾT QUẢ

- Cải thiện làn da khô, dễ bị tổn thương của bé chỉ sau một tuần sử dụng sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion kết hợp với Dầu tắm Eucerin pH5 Oil Bath.

- Dễ hấp thu và phù hợp với làn da nhạy cảm của bé

- Không có dấu hiệu dị ứng qua các nghiên cứu lâm sàng

THÀNH PHẦN

Aqua, Sodium Cocoamphoacetate, Sodium Myreth Sulfate, Lauryl Glucoside, Citric Acid, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, PEG-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, Coco Glucoside, Glycol Distearate, Glycerine, Polyquaternium-10, Diammonium Citrate, Sodium Benzoate, Sodium Salicylate, Linalool, Butylphenyl Methylpropional, Alpha-Isomethyl Ionone, Hexyl Cinnamal, Parfum.

CÔNG DỤNG: Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion dùng để rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Làm ướt da, lấy một lượng vừa đủ sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước.

THÀNH PHẦN CHỦ YẾU: PH5 CITRATE BUFFER

THUỘC TÍNH: Không bọt, PH cho da trung tính, Không mùi hương, Thích hợp cho da dễ dị ứng, không nhuộm màu.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 

QUY CÁCH: Chai 400ml

THƯƠNG HIỆU: Eucerin, Đức

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo