banner top

SỮA TẮM DẠNG GEL CHO DA NHẠY CẢM - EUCERIN PH5 WASHLOTION 400ML

Hết hàng
385.000₫
Sữa Tắm Cho Mọi Loại Da Loại PH5 Washlotion 400ml Eucerin Sữa Tắm Cho Da Nhạy Cảm Loại PH5 Washlotion 400ml Eucerin nhẹ nhàng làm sạch và duy trì lớp bảo vệ da để chống lại tác hại từ môi trường, đồng thời kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của da nhờ công thức pH5 Enzyme Protection độc đáo. Da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt: an toàn cho da, không chứa các chất gây kích ứng cho da, không chứa chất bảo quản. Quan trong hơn, da nhạy cảm cần được nuôi dưỡng và nâng cao khả năng tự bảo vệ của da.  Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy, lác sữa.  Xem video hình ảnh thực tế của sản phẩm: Công dụng: Dùng rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính) Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion: Làm ướt da, lấy một lượng sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước.  Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Qui cách: Chai, thể tích thực: 400ml Xuất xứ: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Tắm Cho Mọi Loại Da Loại PH5 Washlotion 400ml Eucerin

Sữa Tắm Cho Da Nhạy Cảm Loại PH5 Washlotion 400ml Eucerin nhẹ nhàng làm sạch và duy trì lớp bảo vệ da để chống lại tác hại từ môi trường, đồng thời kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của da nhờ công thức pH5 Enzyme Protection độc đáo.

Da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt: an toàn cho da, không chứa các chất gây kích ứng cho da, không chứa chất bảo quản. Quan trong hơn, da nhạy cảm cần được nuôi dưỡng và nâng cao khả năng tự bảo vệ của da. 

Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy, lác sữa. 

Xem video hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Công dụng: Dùng rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính)

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion:

Làm ướt da, lấy một lượng sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Qui cách: Chai, thể tích thực: 400ml

Xuất xứ: Sản phẩm của BDF AG, Hamburg (Đức)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo