banner top

SỮA TẮM EUCERIN SENSITIVE SKIN PH5 WASH LOTION 200ML

Hết hàng
150.000₫
 EUCERIN SENSITIVE SKIN PH5 WASH LOTION dạng gel cho da nhạy cảm  với công thức tuyệt vời giúp lấy đi những bui bẩn, bãn nhờn, tế bào chết hiệu quả nhất làm cho làn da của bạn luôn được chắc khỏe, tươi tắn. Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Wash Lotion giúp làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy.    Công dụng sản phẩm: Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion dùng để rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính) Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt da, lấy một lượng sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước.  Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.  Quy cách:     Chai 200ml Thương hiệu:      Eucerin, Đức Nơi sản xuất:      Thái Lan
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 EUCERIN SENSITIVE SKIN PH5 WASH LOTION dạng gel cho da nhạy cảm  với công thức tuyệt vời giúp lấy đi những bui bẩn, bãn nhờn, tế bào chết hiệu quả nhất làm cho làn da của bạn luôn được chắc khỏe, tươi tắn. Công thức pH5 Enzyme Protection có trong sữa tắm Eucerin pH5 Wash Lotion giúp làm sạch nhẹ nhàng, nâng cao khả năng tự bảo vệ của làn da. Hiệu quả được chứng minh ngay cả với da bị tổn thương, da bị chàm rôm sảy. 

 


Công dụng sản phẩm:

  • Sữa tắm Eucerin pH5 Washlotion dùng để rửa mặt và tắm cho da nhạy cảm, phù hợp cho da dị ứng, chàm, rôm sảy ở trẻ em (không Paraben, không hương hiệu, không xà phòng, pH trung tính)

Hướng dẫn sử dụng:

  • Làm ướt da, lấy một lượng sữa tắm, nhẹ nhàng tạo bọt rồi mát xa lên da, tắm sạch với nước. 

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 

Quy cách:

    Chai 200ml

Thương hiệu:

     Eucerin, Đức

Nơi sản xuất:

     Thái Lan

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo