banner top

SỮA TẮM GỘI RÔM SẢY CHO BÉ PHYTO BEBE 100ML

Hết hàng
35.000₫
Trong những năm đầu đời, làn da bé mỏng manh, nhạy cảm và cơ chế bảo vệ tự nhiên của da chưa phát triển hoàn thiện, do đó rất dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Điều này đòi hỏi mẹ cần lựa chọn cho bé một dòng sữa tắm thích hợp khi mà nước thôi vẫn chưa đủ làm sạch da bé trong những lần tắm gội. Sữa tắm gội rôm sẩy cho bé Phyto BEBE 100ml Thành phần: Sodium Myreth Sulphate, Lauryl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Cocoampho-8-Esters, Vitamin E, Vitamin B5, Cao quả ngò, Cao trầu không Công dụng: Tắm, gội, vệ sinh thân thể cho em bé hằng ngày, để bảo vệ da, giúp ngăn ngừa các bệnh ngoài da như: rôm sảy, chốc đầu, ghẻ ngứa, hăm da, viêm da Hướng dẫn sử dụng: - Lắc đều trước khi sử dụng.   - Dùng như xà bông nước bằng cách pha loãng 1 - 1,5 nắp chai Sữa tắm em bé Lactacyd BB 250ml vào trong chậu nước tắm. Tắm lại bằng nước sạch sau khi sử dụng.   - Mẹ có thể dùng để tắm cho bé nhiều lần trong ngày. Thông tin thêm: Nên dùng lá tắm theo dân gian hay sữa tắm trị rôm sảy cho bé?   Dùng lá tắm theo dân gian Ưu điểm: - Tự nhiên, có tác dụng chăm sóc và làm mịn, giảm ngứa cho bé. - Hiệu quả đã được nhiều thế hệ các bà mẹ công nhận và truyền miệng. - Có cơ sở Đông y để ứng dụng. Nhược điểm: - Không phải loại lá nào cũng dễ tìm mua hoặc hái về cho trẻ, đặc biệt với các mẹ ở thành thị. - Cần đảm bảo chúng đủ sạch, không được phun các loại thuốc bảo vệ thực vật, nếu không sẽ gây hại cho bé. - Nhiều bé có thể dị ứng và tăng tình trạng rôm sảy, viêm da, thậm chí nhiễm trùng,… Dùng sữa tắm trị rôm sảy cho bé Các loại sữa tắm với thành phần thảo dược được bổ sung có tác dụng hỗ trợ điều trị rôm sảy và chăm sóc da bé Ưu điểm: - Đã được nghiên cứu về thành phần và chứng nhận an toàn y tế khi dùng cho trẻ sơ sinh. - Bên cạnh điều trị rôm sảy còn được bổ sung các thành phần chăm sóc và bảo vệ da bé. - Dễ tìm mua và giá không quá đắt đỏ. Nhược điểm: - Là sản phẩm công nghiệp, cần chọn loại thành phần tự nhiên để hạn chế tối đa hóa chất độc hại. - Trẻ cũng có thể bị dị ứng với thành phần của sản phẩm. - Cần cẩn trọng với hàng nhái, kém chất lượng. Vậy nên cùng sữa tắm hay các loại lá tắm để trị rôm sảy cho bé? Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng xét trên thực tế thì các loại lá tắm chưa có cơ sở nghiên cứu chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trên da và sức khỏe trẻ nhỏ, trong khi sữa tắm cho bé thì được kiểm nghiệm và đánh giá kỹ càng, được khuyên dùng bởi các chuyên gia. Có thể nhiều mẹ đã thử các loại lá tắm và thấy có hiệu quả, nhưng để nâng cao tính an toàn, thiết nghĩ các mẹ nên tìm và chọn dùng sữa tắm trị rôm sảy cho bé.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Trong những năm đầu đời, làn da bé mỏng manh, nhạy cảm và cơ chế bảo vệ tự nhiên của da chưa phát triển hoàn thiện, do đó rất dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Điều này đòi hỏi mẹ cần lựa chọn cho bé một dòng sữa tắm thích hợp khi mà nước thôi vẫn chưa đủ làm sạch da bé trong những lần tắm gội.


Sữa tắm gội rôm sẩy cho bé Phyto BEBE 100ml

Thành phần:

Sodium Myreth Sulphate, Lauryl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Cocoampho-8-Esters, Vitamin E, Vitamin B5, Cao quả ngò, Cao trầu không

Công dụng:

Tắm, gội, vệ sinh thân thể cho em bé hằng ngày, để bảo vệ da, giúp ngăn ngừa các bệnh ngoài da như: rôm sảy, chốc đầu, ghẻ ngứa, hăm da, viêm da

Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi sử dụng.

 

- Dùng như xà bông nước bằng cách pha loãng 1 - 1,5 nắp chai Sữa tắm em bé Lactacyd BB 250ml vào trong chậu nước tắm. Tắm lại bằng nước sạch sau khi sử dụng.

 

- Mẹ có thể dùng để tắm cho bé nhiều lần trong ngày.


Thông tin thêm:

Nên dùng lá tắm theo dân gian hay sữa tắm trị rôm sảy cho bé?

 

Dùng lá tắm theo dân gian

Ưu điểm:

- Tự nhiên, có tác dụng chăm sóc và làm mịn, giảm ngứa cho bé.

- Hiệu quả đã được nhiều thế hệ các bà mẹ công nhận và truyền miệng.

- Có cơ sở Đông y để ứng dụng.

Nhược điểm:

- Không phải loại lá nào cũng dễ tìm mua hoặc hái về cho trẻ, đặc biệt với các mẹ ở thành thị.

- Cần đảm bảo chúng đủ sạch, không được phun các loại thuốc bảo vệ thực vật, nếu không sẽ gây hại cho bé.

- Nhiều bé có thể dị ứng và tăng tình trạng rôm sảy, viêm da, thậm chí nhiễm trùng,…

Dùng sữa tắm trị rôm sảy cho bé

Các loại sữa tắm với thành phần thảo dược được bổ sung có tác dụng hỗ trợ điều trị rôm sảy và chăm sóc da bé

Ưu điểm:

- Đã được nghiên cứu về thành phần và chứng nhận an toàn y tế khi dùng cho trẻ sơ sinh.

- Bên cạnh điều trị rôm sảy còn được bổ sung các thành phần chăm sóc và bảo vệ da bé.

- Dễ tìm mua và giá không quá đắt đỏ.

Nhược điểm:

- Là sản phẩm công nghiệp, cần chọn loại thành phần tự nhiên để hạn chế tối đa hóa chất độc hại.

- Trẻ cũng có thể bị dị ứng với thành phần của sản phẩm.

- Cần cẩn trọng với hàng nhái, kém chất lượng.

Vậy nên cùng sữa tắm hay các loại lá tắm để trị rôm sảy cho bé?

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng xét trên thực tế thì các loại lá tắm chưa có cơ sở nghiên cứu chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trên da và sức khỏe trẻ nhỏ, trong khi sữa tắm cho bé thì được kiểm nghiệm và đánh giá kỹ càng, được khuyên dùng bởi các chuyên gia.

Có thể nhiều mẹ đã thử các loại lá tắm và thấy có hiệu quả, nhưng để nâng cao tính an toàn, thiết nghĩ các mẹ nên tìm và chọn dùng sữa tắm trị rôm sảy cho bé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo