banner top

SỮA TẮM GỘI THẢO DƯỢC BIBICLEAN 100ML

Hết hàng
60.000₫
MÔ TẢ Nước tắm thảo dược BibiClean 100ml Từ rất lâu, nhân dân ta đã biết dùng cây thuốc để phòng và chữa bệnh. Những kinh nghiệm dùng thuốc nam rất hiệu quả được truyền lại từ người này cho người khác, đến nay ngày càng được nhân rộng và phát triển. Xuất phát từ những bài thuốc cổ phương, áp dụng công nghệ hiện đại, có chiết xuất từ hoạt chất có hoạt tính sinh học (các kháng sinh thực vật) từ các vị thuốc nam như: lá trà xanh, khổ qua, sài đất, kim ngân hoa, cúc hoa, xuyên tâm liên, ngải cứu, cỏ mần trầu... để cho ra dung dịch nước tắm thảo dược trẻ em BibiClean. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất tẩy rửa nên thực sự an toàn và hiệu quả.   Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Thành phần: Chè xanh, Sài đất, Ngải cứu, Xuyên tâm liên, Khổ qua, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Ké đầu ngựa, Cỏ mần trầu, Kinh giới, Sả, Bưởi. Công dụng: Hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, hăm nẻ, lông măng, vảy da đầu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Giúp tăng cường sức khỏe, làm sạch và mát cơ thể bé.   Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh: Nên sử dụng hàng ngày cho bé Trẻ nhỏ bị mụn nhọt, lở ngứa, rôm sảy, lông măng (lông đẹn), vảy da đầu, hăm nẻ, khô da. Liều dùng: 25-50ml/lần/ngày Cách dùng:  Chuẩn bị nước tắm: Lấy khoảng 2-3 lít nước sôi (90-1000C) cho vào chậu tắm bé. Lấy 25-50ml dung dịch tắm BibiClean cho vào, dùng gáo khuấy đều. Cho thêm nước sôi để nguội 4-5 lít (lượng pha nước đủ ấm) Cách tắm: Rửa mặt cho bé trước, sau đó gội đầu cho bé bằng nước thuốc (tránh nước vào miệng, tai bé), tiếp theo tắm thân mình, chân, tay của bé cho đến sạch. Khi tắm xong không tráng bằng nước khác. Nếu bị rôm sẩy, mụn nhọt, lở ngứa nhiều thì trước khi tắm, thấm ướt toàn thân bé, sau đó cho dung dịch BibiClean ra bông tắm hoặc lòng bàn tay rồi xoa toàn thân bé khoảng 1-2 phút. Tiếp tục tắm bé bằng 4-5 lít nước ấm. Khi tắm xong không tráng bằng nước khác.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

MÔ TẢ

Nước tắm thảo dược BibiClean 100ml

Từ rất lâu, nhân dân ta đã biết dùng cây thuốc để phòng và chữa bệnh. Những kinh nghiệm dùng thuốc nam rất hiệu quả được truyền lại từ người này cho người khác, đến nay ngày càng được nhân rộng và phát triển. Xuất phát từ những bài thuốc cổ phương, áp dụng công nghệ hiện đại, có chiết xuất từ hoạt chất có hoạt tính sinh học (các kháng sinh thực vật) từ các vị thuốc nam như: lá trà xanh, khổ qua, sài đất, kim ngân hoa, cúc hoa, xuyên tâm liên, ngải cứu, cỏ mần trầu... để cho ra dung dịch nước tắm thảo dược trẻ em BibiClean. Đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất tẩy rửa nên thực sự an toàn và hiệu quả.

 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần:

  • Chè xanh, Sài đất, Ngải cứu, Xuyên tâm liên, Khổ qua, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Ké đầu ngựa, Cỏ mần trầu, Kinh giới, Sả, Bưởi.

Công dụng:

  • Hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, hăm nẻ, lông măng, vảy da đầu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  • Giúp tăng cường sức khỏe, làm sạch và mát cơ thể bé.

 

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ sơ sinh: Nên sử dụng hàng ngày cho bé

  • Trẻ nhỏ bị mụn nhọt, lở ngứa, rôm sảy, lông măng (lông đẹn), vảy da đầu, hăm nẻ, khô da.

  • Liều dùng: 25-50ml/lần/ngày

Cách dùng: 

  • Chuẩn bị nước tắm: Lấy khoảng 2-3 lít nước sôi (90-1000C) cho vào chậu tắm bé. Lấy 25-50ml dung dịch tắm BibiClean cho vào, dùng gáo khuấy đều. Cho thêm nước sôi để nguội 4-5 lít (lượng pha nước đủ ấm)

Cách tắm:

  • Rửa mặt cho bé trước, sau đó gội đầu cho bé bằng nước thuốc (tránh nước vào miệng, tai bé), tiếp theo tắm thân mình, chân, tay của bé cho đến sạch. Khi tắm xong không tráng bằng nước khác.

  • Nếu bị rôm sẩy, mụn nhọt, lở ngứa nhiều thì trước khi tắm, thấm ướt toàn thân bé, sau đó cho dung dịch BibiClean ra bông tắm hoặc lòng bàn tay rồi xoa toàn thân bé khoảng 1-2 phút. Tiếp tục tắm bé bằng 4-5 lít nước ấm. Khi tắm xong không tráng bằng nước khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo