banner top

SỮA TẮM GỘI TOÀN THÂN CHO BÉ DR. EA DORY BABY , NO PRESERVATIVES OR COLORANTS SULPHATE- FREE 200ML

Hết hàng
240.000₫
Sữa Tắm Gội Toàn Thân cho Bé Dorybaby của DR.EA ► Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby của DR.EA đã được chứng nhận hữu cơ (Organic) Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, Dorybaby dùng được trên mọi loại da, bảo đảm không gây dị ứng, cay mắt hay bất kì tác dụng phụ hay kích ứng đối với da bé! dùng được cho cả trẻ sơ sinh. ► Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby được nghiên cứu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ, không gây dị ứng, không có cồn, không màu, không chứa phennoxyethanol, với hương thơm dịu nhẹ được bổ sung chiết xuất từ hoa và các chất dưỡng ẩm, làm sạch da và tóc cho bé. CÁCH SỬ DỤNG: Cho một lượng Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby vừa đủ vào tay. Xoa đều lên tóc và khắp cơ thể bé. Mát-xa toàn thân để bé được thư giãn sau đó tắm lại bằng nước ấm. LƯU Ý: Sản phẩm dùng ngoài da và để xa tầm tay trẻ em. BẢO QUẢN: Trong điều kiện nhiệt độ mát hoặc thông thường.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Tắm Gội Toàn Thân cho Bé Dorybaby của DR.EA

► Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby của DR.EA đã được chứng nhận hữu cơ (Organic) Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, Dorybaby dùng được trên mọi loại da, bảo đảm không gây dị ứng, cay mắt hay bất kì tác dụng phụ hay kích ứng đối với da bé! dùng được cho cả trẻ sơ sinh.

► Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby được nghiên cứu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ, không gây dị ứng, không có cồn, không màu, không chứa phennoxyethanol, với hương thơm dịu nhẹ được bổ sung chiết xuất từ hoa và các chất dưỡng ẩm, làm sạch da và tóc cho bé.

CÁCH SỬ DỤNG:

Cho một lượng Sữa tắm gội dành cho bé Dorybaby vừa đủ vào tay.

Xoa đều lên tóc và khắp cơ thể bé.

Mát-xa toàn thân để bé được thư giãn sau đó tắm lại bằng nước ấm.

LƯU Ý:

Sản phẩm dùng ngoài da và để xa tầm tay trẻ em.

BẢO QUẢN:

Trong điều kiện nhiệt độ mát hoặc thông thường.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo