banner top

SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG STANHOME DERMO GEL 250ML

Hết hàng
315.000₫
Công dụng: Sữa tắm không xà phòng với độ PH sinh lý, làm sạch, bảo vệ, chống mất nước và ngăn ngừa tổn thương & giúp phục hồi lớp màng hydrolipid bảo vệ của da. Hỗ trợ điều trị viêm nang lông cho da, dùng cho các loại da khô và da nhạy cảm, da bị kích ứng, chàm, viêm da cơ địa…. Các loại da này rất khó tính và cần phải được chăm sóc cẩn thận hơn. Sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể dùng làm sữa rửa mặt vừa có thể dùng làm sữa tắm.  Sản phẩm dành cho gia đình ,dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Hương thơm từ cỏ cây và xạ hương nhẹ nhàng phù hợp cho cả gia đình.. Được bổ sung dưỡng chất: Allantoin( làm dịu và mềm da), Glycerin (giữ ẩm cho da), dẫn xuất vitamin E (chống lão hóa cho da), vitamin B5, Shea butter, Squalane. Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và thích hợp cho các loại da khô, kích ứng, mẩn đỏ, da viêm nang lông, viêm da cơ địa, da gà.... Kiểm nghiêm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm Kết cấu: dạng kem lỏng màu trắng Thân thiện môi trường: Đóng gói đơn giản để giảm chất thải ra môi trường. Hương thơm: hương thơm tươi mát  từ  hương hoa và xạ thơm. Thành phần: Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Lauryl Glucoside, Decyl Glucoside, Parfum, Glyceryl Oleate, Coco-Glucoside, Peg-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, Styrene Acrylates Copolymer, Tetrasodium Edta, Allantoin, Sodium Hydroxide, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone. Hướng dẫn sử dụng: - Làm ướt vùng mặt và cơ thể, đổ một ít sữa tắm lên tay sau đó cho lên mặt hoặc cơ thể massage nhẹ nhàng sau đó tắm rửa sạch sẽ. - Sữa tắm không xà phòng được bổ sung các dưỡng chất thích hợp cho các loại da khô, kích ứng, mẩn đỏ, da viêm nang lông, viêm da cơ địa, da gà.... Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Lưu ý: Hạn chế tiếp xúc với vùng mắt Kiểm nghiệm:  - Sản phẩm được viện da liễu và nhãn khoa kiểm nghiệm - Sản phẩm được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm  - Được kiểm nghiệm an toàn cho trẻ 3 tuổi  - Tôn trọng độ PH sinh lý trên da  - Tuân thủ theo Tiêu chuẩn Châu Âu Regulation (EC) No 1223/2009 và quy định về Mỹ phẩm của Asean (Asean Cosmetic Directive) - Tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001- Hệ thống quản lý chất lượng - Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 14001- Hệ thống quản lý mội trường giúp giảm bớt các ảnh hưởng có hại tới môi trường. - Cam kết tuân thủ quy trình thực hiện sản xuất tốt (Good Manufacturing Practices- GMP) theo tiêu chuẩn ISO 22716 Số công bố cấp bởi cục Dược Bộ Y Tế: 98522/14/CBMP-QLD/BYT
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng:

  • Sữa tắm không xà phòng với độ PH sinh lý, làm sạch, bảo vệ, chống mất nước và ngăn ngừa tổn thương & giúp phục hồi lớp màng hydrolipid bảo vệ của da.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông cho da, dùng cho các loại da khô và da nhạy cảm, da bị kích ứng, chàm, viêm da cơ địa…. Các loại da này rất khó tính và cần phải được chăm sóc cẩn thận hơn.
  • Sản phẩm 2 trong 1 vừa có thể dùng làm sữa rửa mặt vừa có thể dùng làm sữa tắm.  Sản phẩm dành cho gia đình ,dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Hương thơm từ cỏ cây và xạ hương nhẹ nhàng phù hợp cho cả gia đình..
  • Được bổ sung dưỡng chất: Allantoin( làm dịu và mềm da), Glycerin (giữ ẩm cho da), dẫn xuất vitamin E (chống lão hóa cho da), vitamin B5, Shea butter, Squalane.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và thích hợp cho các loại da khô, kích ứng, mẩn đỏ, da viêm nang lông, viêm da cơ địa, da gà....

Kiểm nghiêm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm

Kết cấu: dạng kem lỏng màu trắng

Thân thiện môi trường: Đóng gói đơn giản để giảm chất thải ra môi trường.

Hương thơm: hương thơm tươi mát  từ  hương hoa và xạ thơm.

Thành phần: Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Lauryl Glucoside, Decyl Glucoside, Parfum, Glyceryl Oleate, Coco-Glucoside, Peg-200 Hydrogenated Glyceryl Palmate, Styrene Acrylates Copolymer, Tetrasodium Edta, Allantoin, Sodium Hydroxide, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone.

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm ướt vùng mặt và cơ thể, đổ một ít sữa tắm lên tay sau đó cho lên mặt hoặc cơ thể massage nhẹ nhàng sau đó tắm rửa sạch sẽ.

- Sữa tắm không xà phòng được bổ sung các dưỡng chất thích hợp cho các loại da khô, kích ứng, mẩn đỏ, da viêm nang lông, viêm da cơ địa, da gà....

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Lưu ý: Hạn chế tiếp xúc với vùng mắt

Kiểm nghiệm: 

Sản phẩm được viện da liễu và nhãn khoa kiểm nghiệm

Sản phẩm được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm 

- Được kiểm nghiệm an toàn cho trẻ 3 tuổi 

- Tôn trọng độ PH sinh lý trên da 

- Tuân thủ theo Tiêu chuẩn Châu Âu Regulation (EC) No 1223/2009 và quy định về Mỹ phẩm của Asean (Asean Cosmetic Directive)

- Tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001- Hệ thống quản lý chất lượng

- Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 14001- Hệ thống quản lý mội trường giúp giảm bớt các ảnh hưởng có hại tới môi trường.

- Cam kết tuân thủ quy trình thực hiện sản xuất tốt (Good Manufacturing Practices- GMP) theo tiêu chuẩn ISO 22716

Số công bố cấp bởi cục Dược Bộ Y Tế: 98522/14/CBMP-QLD/BYT

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo