banner top

SỮA TẮM NEW SANITAS CLYCERIN LIQUID SOAP 150ML

Hết hàng
230.000₫
NEW  SANITAS Glycerin Liquid Soap New NEW  SANITASlà một sản phẩm tổng hợp, vừa có tác dụng khử trùng, dưỡng da, vừa có thể diệt nấm, giúp làm lành các vết thương, giảm bớt mụn nhọt và khử các mùi hôi khó chịu trên cơ thể rất hiệu quả. NEW  SANITAS giúp cho làn da của bạn luôn mềm mại tự nhiên nhưng không tạo ra tác dụng phụ. NEW  SANITAS đã được cấp bằng sáng chế của Cục sở hữu trí tuệ Ba Lan và đạt Huy chương vàng hội chợ Quốc tế năm 1997. Sản phẩm an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn của EU về chất lượng và bảo vệ môi trường. CÔNG DỤNG: - Diệt nấm trong các trường hợp sau: nấm sinh dục, nấm toàn thân, vv - Giết chết nấm móng tay, chữa tổn thương móng tay do tiếp xúc với môi trường độc hại, ô nhiễm. - Có hiệu quả diệt nấm trên da đầu. Kháng khuẩn, khử trùng, giúp mau lành các vết thương do tổn thương bề mặt hoặc lở loét da. Khử mùi hôi cơ thể ( hôi chân, hôi nách, vùng kín...) Dưỡng da, giúp da mềm mại, chống khô da. Giảm bớt ngứa, mụn nhọt. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng như gel tắm bình thường để vệ sinh cơ thể, kháng khuẩn, khử mùi hôi, giảm ngứa, giảm mụn nhọt hoặc lở loét da và dưỡng da. - Đối với nấm sinh dục, nấm toàn thân: áp dụng trong 1-2 tuần (hai lần một ngày). Đồng đều áp dụng khoảng 3ml sản phẩm cho vùng da nấm và môi trường xung quanh, chờ khoảng 2-3 phút để Saniquids có hiệu lực. Sau đó, tắm bằng nước và lau khô cơ thể bằng khăn sạch. - Đối với nấm móng tay: áp dụng trong 2-4 tuần (ba lần mỗi ngày) như sau: + Rửa chân (hoặc cánh tay) và móng tay, đặc biệt là viền móng tay và khu vực dưới móng tay bằng nước ấm. + Dùng dũa móng tay đánh bóng móng tay để cho phép dung dịch Saniquids được hấp thu sâu vào móng tay. + Rửa móng bằng cồn hoặc dung dịch không acetone (lưu ý: không dùng acetone). + Xoa đều sản phẩm lên toàn bộ bề mặt móng tay và viền móng tay. + Đợi 3-5 phút để Saniquids có thể hấp thụ sâu và có tác dụng, sau đó rửa bằng nước ấm. Lưu ý: Không sử dụng vớ cũ có chứa vi khuẩn nấm. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không dùng sản phẩm với aceton và trẻ em dưới 3 tuổi. Không được uống hay để dính vào mắt. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay trẻ em. SANIQUIDS được cấp bằng sáng chế của Cục Sở hữu trí tuệ Ba Lan, giấy chứng nhận chất lượng của Viện Y Khoa, Viện Quân Y, Bộ Y tế Ba Lan và đạt Huy chương vàng tại hội chợ Ba Lan. THÀNH PHẦN: Water, Oleic Acid Potassium salt, Oleic acid sodium salt, Glycerin, Tetrasodium EDTA, 5-Chloro-2(2,4-dicholorophenoxy) phenol, C.I.40800, Fragrance.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

NEW  SANITAS

Glycerin Liquid Soap New

NEW  SANITASlà một sản phẩm tổng hợp, vừa có tác dụng khử trùng, dưỡng da, vừa có thể diệt nấm, giúp làm lành các vết thương, giảm bớt mụn nhọt và khử các mùi hôi khó chịu trên cơ thể rất hiệu quả.

NEW  SANITAS giúp cho làn da của bạn luôn mềm mại tự nhiên nhưng không tạo ra tác dụng phụ.

NEW  SANITAS đã được cấp bằng sáng chế của Cục sở hữu trí tuệ Ba Lan và đạt Huy chương vàng hội chợ Quốc tế năm 1997.

Sản phẩm an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn của EU về chất lượng và bảo vệ môi trường.

CÔNG DỤNG:

- Diệt nấm trong các trường hợp sau: nấm sinh dục, nấm toàn thân, vv

- Giết chết nấm móng tay, chữa tổn thương móng tay do tiếp xúc với môi trường độc hại, ô nhiễm.

- Có hiệu quả diệt nấm trên da đầu.

Kháng khuẩn, khử trùng, giúp mau lành các vết thương do tổn thương bề mặt hoặc lở loét da.

Khử mùi hôi cơ thể ( hôi chân, hôi nách, vùng kín...)

Dưỡng da, giúp da mềm mại, chống khô da.

Giảm bớt ngứa, mụn nhọt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng như gel tắm bình thường để vệ sinh cơ thể, kháng khuẩn, khử mùi hôi, giảm ngứa, giảm mụn nhọt hoặc lở loét da và dưỡng da.

- Đối với nấm sinh dục, nấm toàn thân: áp dụng trong 1-2 tuần (hai lần một ngày). Đồng đều áp dụng khoảng 3ml sản phẩm cho vùng da nấm và môi trường xung quanh, chờ khoảng 2-3 phút để Saniquids có hiệu lực. Sau đó, tắm bằng nước và lau khô cơ thể bằng khăn sạch.

- Đối với nấm móng tay: áp dụng trong 2-4 tuần (ba lần mỗi ngày) như sau:

+ Rửa chân (hoặc cánh tay) và móng tay, đặc biệt là viền móng tay và khu vực dưới móng tay bằng nước ấm.

+ Dùng dũa móng tay đánh bóng móng tay để cho phép dung dịch Saniquids được hấp thu sâu vào móng tay.

+ Rửa móng bằng cồn hoặc dung dịch không acetone (lưu ý: không dùng acetone).

+ Xoa đều sản phẩm lên toàn bộ bề mặt móng tay và viền móng tay.

+ Đợi 3-5 phút để Saniquids có thể hấp thụ sâu và có tác dụng, sau đó rửa bằng nước ấm.

Lưu ý: Không sử dụng vớ cũ có chứa vi khuẩn nấm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Không dùng sản phẩm với aceton và trẻ em dưới 3 tuổi.

Không được uống hay để dính vào mắt.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

Đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay trẻ em.

SANIQUIDS được cấp bằng sáng chế của Cục Sở hữu trí tuệ Ba Lan, giấy chứng nhận chất lượng của Viện Y Khoa, Viện Quân Y, Bộ Y tế Ba Lan và đạt Huy chương vàng tại hội chợ Ba Lan.

THÀNH PHẦN:

Water, Oleic Acid Potassium salt, Oleic acid sodium salt, Glycerin, Tetrasodium EDTA, 5-Chloro-2(2,4-dicholorophenoxy) phenol, C.I.40800, Fragrance.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo