banner top

KEM CHỮA BỎNG SULFADIAZIN BẠC - 20G.

Hết hàng
35.000₫
Thành phần: Silver Sulfadiazine Chỉ định: Phòng và điều trị bỏng nhiễm khuẩn; thuốc bổ trợ cho điều trị ngắn ngày loét ở chi dưới và chỗ loét do tỳ. Chống chỉ định: Người mẫn cảm với sulfonamid; phụ nữ mang thai gần đến ngày đẻ (Phụ lục 2); trẻ sơ sinh. Thận trọng: Tổn thương gan hoặc thận; thiếu hụt G6PD; phụ nữ cho con bú (Phụ lục 3). Liều lượng và cách dùng: Sau khi làm sạch và cắt lọc các mô hoại tử ở vết thương, dùng găng tay vô khuẩn bôi 1 lớp kem dày 1 - 3 mm vào diện tích bị bỏng, 1 - 2 lần/ngày. Cần chú ý bôi kem vào tất cả các khe kẽ nứt nẻ hoặc sùi trên vết bỏng. Băng kín hoặc đặt gạc có mặt vải mịn, rồi quấn băng lại để thuốc tiếp xúc với vết thương. Hàng ngày rửa bằng nước vô khuẩn. Tiếp tục điều trị cho đến khi vết thương lành. Tác dụng không mong muốn: Phản ứng dị ứng, phát ban, rát bỏng và ngứa tại vùng bôi thuốc. Nhiễm độc toàn thân do bạc và sulfonamid, gồm có rối loạn huyết học sau khi bôi diện rộng hoặc dùng lâu ngày; giảm bạch cầu nhất thời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Silver Sulfadiazine

Chỉ định: Phòng và điều trị bỏng nhiễm khuẩn; thuốc bổ trợ cho điều trị ngắn ngày loét ở chi dưới và chỗ loét do tỳ.

Chống chỉ định: Người mẫn cảm với sulfonamid; phụ nữ mang thai gần đến ngày đẻ (Phụ lục 2); trẻ sơ sinh.

Thận trọng: Tổn thương gan hoặc thận; thiếu hụt G6PD; phụ nữ cho con bú (Phụ lục 3).

Liều lượng và cách dùng:

Sau khi làm sạch và cắt lọc các mô hoại tử ở vết thương, dùng găng tay vô khuẩn bôi 1 lớp kem dày 1 - 3 mm vào diện tích bị bỏng, 1 - 2 lần/ngày. Cần chú ý bôi kem vào tất cả các khe kẽ nứt nẻ hoặc sùi trên vết bỏng. Băng kín hoặc đặt gạc có mặt vải mịn, rồi quấn băng lại để thuốc tiếp xúc với vết thương. Hàng ngày rửa bằng nước vô khuẩn. Tiếp tục điều trị cho đến khi vết thương lành.

Tác dụng không mong muốn: Phản ứng dị ứng, phát ban, rát bỏng và ngứa tại vùng bôi thuốc. Nhiễm độc toàn thân do bạc và sulfonamid, gồm có rối loạn huyết học sau khi bôi diện rộng hoặc dùng lâu ngày; giảm bạch cầu nhất thời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo