banner top

SUPIROCIN OIN 5G ( MUPIROCIN OINTMENT ). CHỐC LỞ, VẾT BỎNG, VIÊM MÔ TẾT BÀO, VẾT LOÉT CHÂN MẠN TÍNH, LOÉT TĨNH MẠCH RỈ DỊCH.

Hết hàng
60.000₫
Thành phần: Mupirocin 2% Công dụng: Thuốc mỡ Supirocin được điều trị tai chỗ các bệnh nhiễm khuẩn da nguyên phát và thứ phát gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm như: Chốc lở, các vết thương nhiễm khuẩn thứ phát, vết bỏng, viêm mô tế bào, vết loét chân mạn tính, loét tĩnh mạch rỉ dịch... Thuốc mỡ Supirocin có thể dùng để dự phòng nhiễm khuẩn vị trí rút ống catheter và dự phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật da. Liều dùng và cách dùng: Thoa thuốc lên vùng tổn thương 2 đến 3 lần mỗi ngày, chỉ dùng điều trị cho vết thương dài không quá 10 cm hoặc diện tích không quá 100 cm3, nếu không hiệu quả sau 3 đến 5 ngày thì bạn nên tái khám. Thuốc Supirocin® thường được dùng trong 5 đến 10 ngày. Thuốc Supirocin® B thường được dùng trong 7 đến 14 ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Mupirocin 2%

Công dụng: Thuốc mỡ Supirocin được điều trị tai chỗ các bệnh nhiễm khuẩn da nguyên phát và thứ phát gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm như: Chốc lở, các vết thương nhiễm khuẩn thứ phát, vết bỏng, viêm mô tế bào, vết loét chân mạn tính, loét tĩnh mạch rỉ dịch...

Thuốc mỡ Supirocin có thể dùng để dự phòng nhiễm khuẩn vị trí rút ống catheter và dự phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật da.

Liều dùng và cách dùng: Thoa thuốc lên vùng tổn thương 2 đến 3 lần mỗi ngày, chỉ dùng điều trị cho vết thương dài không quá 10 cm hoặc diện tích không quá 100 cm3, nếu không hiệu quả sau 3 đến 5 ngày thì bạn nên tái khám. Thuốc Supirocin® thường được dùng trong 5 đến 10 ngày. Thuốc Supirocin® B thường được dùng trong 7 đến 14 ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo