banner top

SVR CLAIRIAL CREME 10 40ML. KEM LÀM MỜ NÁM DA Ở DIỆN RỘNG VÀ LÀM ĐỒNG NHẤT NƯỚC DA.

Hết hàng
815.000₫
Kem Làm Mờ Nám Da SVR Clairial Crème 10 Tuýp 40ml - CCR10 là giải pháp dành cho những cô nàng đang ưu phiền với những vết nám, khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh hơn. Kem có chứa các hoạt chất độc đáo giúp làm giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu, đồng thời khử sắc tố, cho da trắng sáng và đều màu hơn trông thấy. Loại sản phẩm Clairial Crème là sản phẩm dưỡng da dạng kem giúp xóa mờ các vết thâm nám, trả lại cho bạn làn da trắng mịn không tì vết. Tính năng của sản phẩm Kem Làm Mờ Nám Da Clairial Crème 10 có chứa Lumiwhite và phức hợp depigmenting (khoảng 10%) giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu trên da. Độ dung nạp tối ưu, hoàn hảo như bước kế tiếp của quy trình da liễu như khử sắc tố. Sau 6 tuần, kích thước và màu sắc của các đốm nâu được giảm đáng kể. Sản phẩm không chứa hương liệu, không Paraben và hoàn toàn không gây dị ứng da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Làm Mờ Nám Da SVR Clairial Crème 10 Tuýp 40ml - CCR10 là giải pháp dành cho những cô nàng đang ưu phiền với những vết nám, khiến cho khuôn mặt trở nên kém xinh hơn. Kem có chứa các hoạt chất độc đáo giúp làm giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu, đồng thời khử sắc tố, cho da trắng sáng và đều màu hơn trông thấy.

Loại sản phẩm

Clairial Crème là sản phẩm dưỡng da dạng kem giúp xóa mờ các vết thâm nám, trả lại cho bạn làn da trắng mịn không tì vết.

Tính năng của sản phẩm

  • Kem Làm Mờ Nám Da Clairial Crème 10 có chứa Lumiwhite và phức hợp depigmenting (khoảng 10%) giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu trên da.
  • Độ dung nạp tối ưu, hoàn hảo như bước kế tiếp của quy trình da liễu như khử sắc tố. Sau 6 tuần, kích thước và màu sắc của các đốm nâu được giảm đáng kể.
  • Sản phẩm không chứa hương liệu, không Paraben và hoàn toàn không gây dị ứng da.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo