banner top

SVR CLAIRIAL CREME SPF 50+ 50ML. KEM LÀM MỜ VẾT NÁM VÀ CHỐNG NẮNG SPF 50+.

Hết hàng
590.000₫
Kem làm mờ vết nám và chống nắng SPF 50 50ml - CLAIRIAL Crème SPF 50+ - SVR SVR CLAIRIAL Crème SPF 50+  cung cấp 1 chế độ chăm sóc 2 trong 1: vừa chống nắng tốt vừa giúp ngăn ngừa, làm mờ các đốm sắc tố và ngăn chúng quay trở lại. Đây là kem chống nắng vật lý (chứa khoáng chất được nghiền nhỏ cỡ micro) sử dụng màng lọc photostable giúp bảo vệ da khỏi các đốm sậm màu độc hại gây ra bởi tia UV.  Dành cho tất cả các sắc da ( Da trắng, da vàng, da màu). - LUMIWHITE + phức hợp depigmenting : Giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu. - Màng lọc tia UVA/UVB : Ngăn ngừa lão hoá da và sự xuất hiện của các đốm tối màu. Không chứa hương liệu- Không paraben. Không gây mụn. Không gây dị ứng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem làm mờ vết nám và chống nắng SPF 50 50ml - CLAIRIAL Crème SPF 50+ - SVR

  • SVR CLAIRIAL Crème SPF 50+  cung cấp 1 chế độ chăm sóc 2 trong 1: vừa chống nắng tốt vừa giúp ngăn ngừa, làm mờ các đốm sắc tố và ngăn chúng quay trở lại.
  • Đây là kem chống nắng vật lý (chứa khoáng chất được nghiền nhỏ cỡ micro) sử dụng màng lọc photostable giúp bảo vệ da khỏi các đốm sậm màu độc hại gây ra bởi tia UV. 
  • Dành cho tất cả các sắc da ( Da trắng, da vàng, da màu).
  • - LUMIWHITE + phức hợp depigmenting : Giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu.
  • - Màng lọc tia UVA/UVB : Ngăn ngừa lão hoá da và sự xuất hiện của các đốm tối màu.
  • Không chứa hương liệu- Không paraben. Không gây mụn. Không gây dị ứng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo