banner top

SVR PHYSIOPURE LAIT 200ML. SỮA TẨY TRANG DÀNH CHO DA MẶT VÙNG MẮT VÀ MÔI.

Hết hàng
425.000₫
 Sữa tẩy trang dành cho mặt, vùng mắt và môi 200ml - PHYSIOPURE Lait - SVR SVR PHYSIOPURE Lait  ( Sữa tẩy trang) được điều chế đặc biệt cho những phụ nữ có làn da khô mong muốn được chăm sóc da bằng trải nghiệm cảm quan 100%. Vừa có chất kem vừa lỏng nhẹ, sữa tẩy trang Physiopure Lait sẽ tan chảy trên da để loại trừ những chất bụi bẩn còn lưu lại suốt một ngày dài. Sữa tẩy trang cho mặt, mắt và môi SVR Dành cho da thường đến da khô, kể cả da nhạy cảm, và các loại trang điểm, kể cả loại chống thấm nước. - Ma-giê được cung cấp oxi: cung cấp sức sống và oxi cho các tế bào đồng thời giải độc cho da - Nhũ tương nước pha dầu thu hút và hoà tan mọi chất bẩn trên da. - Phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với glycerin cung cấp độ ẩm tức thời và tối ưu, đem lại sự thoải mái, mềm mại và đàn hồi cho làn da, ngăn ngừa cảm giác khô căng. Sữa dạng lỏng, mịn, không gây nhờn dính. Không chứa paraben. Không chứa cồn. Không chứa xà phòng. Không chứa chất tạo màu. pH sinh lý. Mùi hương hoa và biển.  Sữa dạng lỏng, mịn, không gây nhờn dính cho da Cách dùng: Thoa sữa lên miếng bông cotton hoặc ngón tay và massage nhẹ nhàng lên mặt, mắt môi vào buổi sáng và tối. Rửa lại bằng nước hoặc kết thúc bước làm sạch bằng nước cân bằng da. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Dung tích: 200ml Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

 Sữa tẩy trang dành cho mặt, vùng mắt và môi 200ml - PHYSIOPURE Lait - SVR

SVR PHYSIOPURE Lait  ( Sữa tẩy trang) được điều chế đặc biệt cho những phụ nữ có làn da khô mong muốn được chăm sóc da bằng trải nghiệm cảm quan 100%. Vừa có chất kem vừa lỏng nhẹ, sữa tẩy trang Physiopure Lait sẽ tan chảy trên da để loại trừ những chất bụi bẩn còn lưu lại suốt một ngày dài.

Sữa tẩy trang cho mặt, mắt và môi SVR

Dành cho da thường đến da khô, kể cả da nhạy cảm, và các loại trang điểm, kể cả loại chống thấm nước.

- Ma-giê được cung cấp oxi: cung cấp sức sống và oxi cho các tế bào đồng thời giải độc cho da
- Nhũ tương nước pha dầu thu hút và hoà tan mọi chất bẩn trên da.
- Phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với glycerin cung cấp độ ẩm tức thời và tối ưu, đem lại sự thoải mái, mềm mại và đàn hồi cho làn da, ngăn ngừa cảm giác khô căng.

Sữa dạng lỏng, mịn, không gây nhờn dính.

Không chứa paraben. Không chứa cồn. Không chứa xà phòng. Không chứa chất tạo màu. pH sinh lý. Mùi hương hoa và biển. 

Sữa dạng lỏng, mịn, không gây nhờn dính cho da

Cách dùng: Thoa sữa lên miếng bông cotton hoặc ngón tay và massage nhẹ nhàng lên mặt, mắt môi vào buổi sáng và tối. Rửa lại bằng nước hoặc kết thúc bước làm sạch bằng nước cân bằng da.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Dung tích: 200ml

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo