banner top

SVR PHYSIOPURE TONIQUE 200ML. KEM SỮA RỬA MẶT, TÂY TRANG KHÔNG CẦN RỬA LẠI VỚI NƯỚC, DÀNH CHO DA MẶT NHẠY CẢM.

Hết hàng
425.000₫
Nước Cân Bằng Da SVR Physiopure Tonique Chai 200ml - PTO chứa các thành phần từ dược, an toàn cho làn da, giúp nuôi dưỡng và cung cấp đủ độ ẩm cho da, hạn chế tình trạng mất nước, đặc biệt là với những cô nàng thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạnh. Sản phẩm đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng nhận an toàn, nhẹ dịu cho mọi loại da. Loại sản phẩm Physiopure Tonique là dung dịch dạng lỏng giúp cân bằng độ ẩm cho da, dưỡng da săn chắc, căng mịn hơn. Tính năng của sản phẩm Ma-giê được cung cấp oxi: cung cấp sức sống và oxi cho các tế bào đồng thời giải độc cho da. Nhũ tương nước pha dầu thu hút và hoà tan mọi chất bẩn trên da. Phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với glycerin cung cấp độ ẩm tức thời và tối ưu, đem lại sự thoải mái, mềm mại và dẻo dai cho làn da, ngăn ngừa cảm giác căng da. Nước cân bằng giúp làn da tươi mát và tràn đầy năng lượng, không gây dính. Không chứa paraben. Không chứa cồn. Không chứa xà phòng. Không chứa chất tạo màu. pH sinh lý. Hương hoa và biển. 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm dưới sự kiểm soát của các chuyên gia về mắt và da liễu. Loại da phù hợp Tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước Cân Bằng Da SVR Physiopure Tonique Chai 200ml - PTO chứa các thành phần từ dược, an toàn cho làn da, giúp nuôi dưỡng và cung cấp đủ độ ẩm cho da, hạn chế tình trạng mất nước, đặc biệt là với những cô nàng thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạnh. Sản phẩm đã được các chuyên gia nghiên cứu và chứng nhận an toàn, nhẹ dịu cho mọi loại da.

Loại sản phẩm

Physiopure Tonique là dung dịch dạng lỏng giúp cân bằng độ ẩm cho da, dưỡng da săn chắc, căng mịn hơn.

Tính năng của sản phẩm

  • Ma-giê được cung cấp oxi: cung cấp sức sống và oxi cho các tế bào đồng thời giải độc cho da.
  • Nhũ tương nước pha dầu thu hút và hoà tan mọi chất bẩn trên da.
  • Phức hợp dưỡng ẩm độc quyền với glycerin cung cấp độ ẩm tức thời và tối ưu, đem lại sự thoải mái, mềm mại và dẻo dai cho làn da, ngăn ngừa cảm giác căng da.
  • Nước cân bằng giúp làn da tươi mát và tràn đầy năng lượng, không gây dính.
  • Không chứa paraben. Không chứa cồn. Không chứa xà phòng. Không chứa chất tạo màu. pH sinh lý. Hương hoa và biển.
  • 100% được thử nghiệm trên làn da nhạy cảm dưới sự kiểm soát của các chuyên gia về mắt và da liễu.

Loại da phù hợp

Tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo