banner top

SVR SEBIACLEAR EAU MICELLAIRE 75ML.NƯỚC LÀM SẠCH DA, TẨY TRANG VÀ GIÚP LOẠI BỎ DẦU CHO DA.

Hết hàng
100.000₫
Nước làm sạch da, tẩy trang và giúp loại bỏ dầu cho da - Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR là dòng sản phẩm cải tiến giúp xử lý các đốm mụn mủ, mụn đầu đen và bóng nhờn, mang lại hiệu quả tuyệt vời, độ dung nạp tối ưu và vô cùng thoải mái khi sử dụng. Bởi vì tất cả mọi loại da khác nhau đều có thể dễ bị mụn, phòng thí nghiệm SVR đã cải tiến bằng sự phối hợp độc đáo các hoạt chất, có tác dụng trên tất cả mọi loại da. Nước làm sạch da Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR Thành phần: Gluconolactone 0,01%, Micelles. Công thức mới của Sebiaclear chứa 2 hoạt chất giảm mụn trứng cá rất hiệu quả: GLUCONOLACTONE với tác động giảm viêm và tiêu sừng. Hiệu quả tương tự như AHAs với độ dung nạp tốt hơn. NIACINAMIDE có tác dụng giảm khuẩn và điều tiết bã nhờn. Nồng độ tối ưu hoạt động trên tất cả các loại mụn mà không làm ảnh hưởng đến da. Cách dùng: Sử dụng bông cotton thấm đều dung dịch, lau lên mặt và mắt vào buổi sáng và/ hoặc tối hoặc khi muốn làm sạch nhanh bóng nhờn. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát Dung tích: 75ml Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước làm sạch da, tẩy trang và giúp loại bỏ dầu cho da - Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR

Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR là dòng sản phẩm cải tiến giúp xử lý các đốm mụn mủ, mụn đầu đen và bóng nhờn, mang lại hiệu quả tuyệt vời, độ dung nạp tối ưu và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Bởi vì tất cả mọi loại da khác nhau đều có thể dễ bị mụn, phòng thí nghiệm SVR đã cải tiến bằng sự phối hợp độc đáo các hoạt chất, có tác dụng trên tất cả mọi loại da.

Nước làm sạch da Sebiaclear Eau Micellaire 75ml - SVR

Thành phần: Gluconolactone 0,01%, Micelles.

Công thức mới của Sebiaclear chứa 2 hoạt chất giảm mụn trứng cá rất hiệu quả:

GLUCONOLACTONE với tác động giảm viêm và tiêu sừng. Hiệu quả tương tự như AHAs với độ dung nạp tốt hơn.

NIACINAMIDE có tác dụng giảm khuẩn và điều tiết bã nhờn. Nồng độ tối ưu hoạt động trên tất cả các loại mụn mà không làm ảnh hưởng đến da.

Cách dùng: Sử dụng bông cotton thấm đều dung dịch, lau lên mặt và mắt vào buổi sáng và/ hoặc tối hoặc khi muốn làm sạch nhanh bóng nhờn.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Dung tích: 75ml

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo