banner top

KEM BÔI NGOÀI DA TAKAZEX CREAM 25G.VẨY NẾN, CHÀM DAI DẲNG KHÓ CHỮA.

Hết hàng
70.000₫
Thành phần: Clobetasol Propionate 0,5mg. Neomycin sulfate, Nystatin... Chỉ định: Điều trị ngắn ngày các bệnh da khô điều trị bao gồm: Vẩy nến ( ngoại trừ vẩy nến dạng mảng lan rộng ) Chàm dai dẳng khó chữa, liken phẳng, lupus ban đỏ hình đĩa, và môt số bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các corticoid hoạt tính kém hơn. Đặc biệt chỉ định cho các trường hợp có, hoặc nghi ngờ là có, hoặc dễ xảy ra nhiễm khuẩn thứ phát, hoặc nhiễm thứ phát vi nấm, nấm men candia. Liều lượng và cách dùng: Bạn bôi một lớp mỏng lên vùng da bị bệnh, ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều tối. Nếu bôi ở da đầu, nên dùng thuốc dạng bọt. Lộn ngược ống thuốc, nhẹ nhàng bóp để thuốc vào vùng da bị bệnh. Lưu ý, tuyệt đối không dùng tay để lấy thuốc vì bọt sẽ chảy ra ngay khi tiếp xúc với da ấm. Vén tóc ra vùng da bị bệnh để bôi thuốc đúng vị trí cần điều trị. Sau đó, thoa nhẹ vùng da đầu có thuốc cho tới khi hết. Khi bôi thuốc xong, nên để hở và chỉ băng kín lại nếu có chỉ định của thầy thuốc.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Clobetasol Propionate 0,5mg. Neomycin sulfate, Nystatin...

Chỉ định: Điều trị ngắn ngày các bệnh da khô điều trị bao gồm:

Vẩy nến ( ngoại trừ vẩy nến dạng mảng lan rộng ) Chàm dai dẳng khó chữa, liken phẳng, lupus ban đỏ hình đĩa, và môt số bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các corticoid hoạt tính kém hơn.

Đặc biệt chỉ định cho các trường hợp có, hoặc nghi ngờ là có, hoặc dễ xảy ra nhiễm khuẩn thứ phát, hoặc nhiễm thứ phát vi nấm, nấm men candia.

Liều lượng và cách dùng:

Bạn bôi một lớp mỏng lên vùng da bị bệnh, ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều tối. Nếu bôi ở da đầu, nên dùng thuốc dạng bọt. Lộn ngược ống thuốc, nhẹ nhàng bóp để thuốc vào vùng da bị bệnh.

Lưu ý, tuyệt đối không dùng tay để lấy thuốc vì bọt sẽ chảy ra ngay khi tiếp xúc với da ấm. Vén tóc ra vùng da bị bệnh để bôi thuốc đúng vị trí cần điều trị. Sau đó, thoa nhẹ vùng da đầu có thuốc cho tới khi hết. Khi bôi thuốc xong, nên để hở và chỉ băng kín lại nếu có chỉ định của thầy thuốc.  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo