banner top

TẤM CHẮN BẢO VỆ DA KHỎI CÁC DỊ ỨNG VÀ CẢN TRỞ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA - ATOPSHIELD FORTE 40ML

Hết hàng
360.000₫
Thông tin chung về thuốc Atopshield Thuốc Atopshield là loại kem bôi ngoài da đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Atopshield nằm trong nhóm thuốc chống dị ứng và được dùng theo đơn kê của bác sĩ. Sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Italia do thương hiệu Crab Sinergy srl cho ra đời. Hiện nay, Atopshield đang được các chuyên gia, bác sĩ trên thế giới khuyên dùng cho các bệnh nhân. Thuốc Atopshield được sản xuất dạng kem bôi ngoài da với hàm lượng 40ml. Các thành phần của Atopshield được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thuốc có tác dụng tạo lớp rào cản chống được các chất gây dị ứng ở da và giúp cho da tái tạo lại lớp da mới khi bị tổn thương, dị ứng trước đó. Thành phần của thuốc Atopshield Thuốc Atopshield được sản xuất trong công nghệ hiện đại của Italia với thành phần an toàn với làn da. Các thành phần chủ yếu của Atopshield được sử dụng như: Alcohol, nước, Cetearyl Alcohol, C12-15 Alkyl benzoate, Sodium benzoate, Chlorphenesin, Laurenth… Công dụng và chỉ định của thuốc Atopshield Công dụng của thuốc Atopshield là giúp hỗ trợ làm giảm, điều trị các triệu chứng viêm da. Đó là các loại viêm da như: viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da theo mùa, viêm da tiếp xúc… Đồng thời Atopshield có tác dụng ức chế các chất gây kích ứng, gây dị ứng da… Nhờ những công dụng của thuốc Atopshield mang lại mà được chỉ định sử dụng cho các trường hợp bị viêm da cho người lớn và trẻ nhỏ. Sử dụng Atopshield đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh chóng giảm các triệu chứng ngứa, kích ứng da và giúp tái tạo lại da trong thời gian nhanh chóng. Liều lượng và cách sử dụng thuốc Atopshield Trước khi sử dụng thuốc Atopshield thì bạn nên đọc kỹ những hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất để biết cách dùng phù hợp nhất. Đặc biệt cần thăm khám và hỏi rõ ý kiến của các bác sĩ, người có chuyên môn về y dược để biết cách sử dụng phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Thuốc Atopshield là dạng kem bôi nên được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp vào da. Atopshield có tác dụng làm lớp rào cản cho da bị dị ứng trong khoảng 6 giờ. Theo đó người dùng có thể bôi thuốc lên vùng da cần điều trị thật đều và xoa bóp cho thuốc được thẩm thấu đều vào da. Sử dụng thuốc cách mỗi 6 giờ hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chú ý khi sử dụng thuốc Atopshield Chống chỉ định Không có chống chỉ định sử dụng cho thuốc Atopshield Lưu ý khi dùng Atopshield Thuốc Atopshield chỉ nên sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, chỉ dùng ngoài da. Tránh để thuốc tiếp xúc với mắt. Tác dụng phụ của Atopshield Khi sử dụng Atopshield có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn là gây khó chịu. Tuy nhiên các vấn đề này sẽ biến mất trong vài phút. Cách bảo quản Atopshield Bảo quản Atopshield nơi khô ráo, thoáng mát
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin chung về thuốc Atopshield

Thuốc Atopshield là loại kem bôi ngoài da đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Atopshield nằm trong nhóm thuốc chống dị ứng và được dùng theo đơn kê của bác sĩ. Sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Italia do thương hiệu Crab Sinergy srl cho ra đời. Hiện nay, Atopshield đang được các chuyên gia, bác sĩ trên thế giới khuyên dùng cho các bệnh nhân.

Thuốc Atopshield được sản xuất dạng kem bôi ngoài da với hàm lượng 40ml. Các thành phần của Atopshield được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thuốc có tác dụng tạo lớp rào cản chống được các chất gây dị ứng ở da và giúp cho da tái tạo lại lớp da mới khi bị tổn thương, dị ứng trước đó.

Thành phần của thuốc Atopshield

Thuốc Atopshield được sản xuất trong công nghệ hiện đại của Italia với thành phần an toàn với làn da. Các thành phần chủ yếu của Atopshield được sử dụng như: Alcohol, nước, Cetearyl Alcohol, C12-15 Alkyl benzoate, Sodium benzoate, Chlorphenesin, Laurenth…

Công dụng và chỉ định của thuốc Atopshield

Công dụng của thuốc Atopshield là giúp hỗ trợ làm giảm, điều trị các triệu chứng viêm da. Đó là các loại viêm da như: viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da theo mùa, viêm da tiếp xúc… Đồng thời Atopshield có tác dụng ức chế các chất gây kích ứng, gây dị ứng da…

Nhờ những công dụng của thuốc Atopshield mang lại mà được chỉ định sử dụng cho các trường hợp bị viêm da cho người lớn và trẻ nhỏ. Sử dụng Atopshield đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh chóng giảm các triệu chứng ngứa, kích ứng da và giúp tái tạo lại da trong thời gian nhanh chóng.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc Atopshield

Trước khi sử dụng thuốc Atopshield thì bạn nên đọc kỹ những hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất để biết cách dùng phù hợp nhất. Đặc biệt cần thăm khám và hỏi rõ ý kiến của các bác sĩ, người có chuyên môn về y dược để biết cách sử dụng phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Thuốc Atopshield là dạng kem bôi nên được sử dụng bằng cách bôi trực tiếp vào da. Atopshield có tác dụng làm lớp rào cản cho da bị dị ứng trong khoảng 6 giờ. Theo đó người dùng có thể bôi thuốc lên vùng da cần điều trị thật đều và xoa bóp cho thuốc được thẩm thấu đều vào da. Sử dụng thuốc cách mỗi 6 giờ hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Chú ý khi sử dụng thuốc Atopshield

Chống chỉ định

Không có chống chỉ định sử dụng cho thuốc Atopshield

Lưu ý khi dùng Atopshield

Thuốc Atopshield chỉ nên sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, chỉ dùng ngoài da. Tránh để thuốc tiếp xúc với mắt.

Tác dụng phụ của Atopshield

Khi sử dụng Atopshield có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn là gây khó chịu. Tuy nhiên các vấn đề này sẽ biến mất trong vài phút.

Cách bảo quản Atopshield

Bảo quản Atopshield nơi khô ráo, thoáng mát

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo