banner top

TẤM DÁN TRỊ SẸO SILICON. SCAR FX.

Hết hàng
1.400.000₫
ĐẶC ĐIỂM CỦA TẤM DÁN  – Là miếng dán mềm mại thoải mái, rất tiện lợi khi sử dụng. Nó phù hợp với mọi bề mặt của vết sẹo. – Sản phẩm được làm từ Silicon y khoa theo tiêu chuẩn của Mỹ, an toàn với mọi vết thương. – Sản phẩm có thể cắt nhỏ theo hình dáng vết thương, và được sử dụng lại nhiều lần trong vòng 2 -3 tuần nên rất tiết kiệm chi phí. – Làm mờ và mất các vết màu đỏ trên bề mặt sẹo. Ngăn ngừa sẹo phát triển trở lại. – Tấm dán Silicon Scar Fx có hiệu quả trên cả những vết sẹo nghiêm trọng. Không phụ thuộc vào độ tuổi vết sẹo. SỬ DỤNG DỄ DÀNG Ở MỌI VỊ TRÍ Để Silicon Scar Fx thích nghi tốt với da ngày đầu tiên nên dán 4 – 6 tiếng, các ngày tiếp theo tăng lên 1 – 2 tiếng mỗi ngày. Rửa Silicon Scar Fx bằng chất tẩy rửa có thành phần trung tính. Không dùng chất tẩy để làm sạch tấm dán. Không dùng các sản phẩm như giấy để làm khô tấm dán. Nên dùng Silicon Scar Fx ít nhất 12 tiếng mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA công nhận. Đồng thời, sản phẩm tấm dán trị sẹo Scar FX có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

ĐẶC ĐIỂM CỦA TẤM DÁN

 – Là miếng dán mềm mại thoải mái, rất tiện lợi khi sử dụng. Nó phù hợp với mọi bề mặt của vết sẹo.

– Sản phẩm được làm từ Silicon y khoa theo tiêu chuẩn của Mỹ, an toàn với mọi vết thương.

– Sản phẩm có thể cắt nhỏ theo hình dáng vết thương, và được sử dụng lại nhiều lần trong vòng 2 -3 tuần nên rất tiết kiệm chi phí.

– Làm mờ và mất các vết màu đỏ trên bề mặt sẹo. Ngăn ngừa sẹo phát triển trở lại.

– Tấm dán Silicon Scar Fx có hiệu quả trên cả những vết sẹo nghiêm trọng. Không phụ thuộc vào độ tuổi vết sẹo.

SỬ DỤNG DỄ DÀNG Ở MỌI VỊ TRÍ

Để Silicon Scar Fx thích nghi tốt với da ngày đầu tiên nên dán 4 – 6 tiếng, các ngày tiếp theo tăng lên 1 – 2 tiếng mỗi ngày.

Rửa Silicon Scar Fx bằng chất tẩy rửa có thành phần trung tính. Không dùng chất tẩy để làm sạch tấm dán. Không dùng các sản phẩm như giấy để làm khô tấm dán. Nên dùng Silicon Scar Fx ít nhất 12 tiếng mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.

Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA công nhận. Đồng thời, sản phẩm tấm dán trị sẹo Scar FX có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo