banner top

TẨY LÔNG OE KARITE. " TẨY LÔNG PHÁP" DÀNH CHO DA KHÔ. ( TẶNG KÈM BÌNH XỊT THƠM TOÀN THÂN)

Hết hàng
160.000₫
Công dụng: Loại trừ hiệu quả lông trên ( chân, tay, nách, bikini) mang lại làn da sạch và mịn màng. Cách dùng: Cho một lượng kem nhỏ lên da cần tẩy lông, da phải được làm sạch và khô. Rải đều kêm đồng đều và đủ đầy để phủ hoàn toàn lông cần tẩy để khoảng  4 đến 8 phút sau đó rửa sạch với nước mắt và thấm khô nhẹ nhàng. Lưu ý: Lần đầu tiên dùn kem tẩy lông, nên thử nghiệm trên da muốn tẩy lông nhỏ. Theo dõi  trong 24h. Nếu không có dấu hiệu kích ứng da thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm để làm đẹp cho mình. Không sử dụng tẩy lông trước và sau khi tắm nắng trong 24h. Không để kem lâu quá 10 phút, không rửa lại bằng xà phòng hoặc nước nóng. Trong trường hợp bị dị ứng, rửa lại tay bằng nước mát, thấm khô và tuyệt đối không được bôi cồn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Loại trừ hiệu quả lông trên ( chân, tay, nách, bikini) mang lại làn da sạch và mịn màng.

Cách dùng: Cho một lượng kem nhỏ lên da cần tẩy lông, da phải được làm sạch và khô. Rải đều kêm đồng đều và đủ đầy để phủ hoàn toàn lông cần tẩy để khoảng  4 đến 8 phút sau đó rửa sạch với nước mắt và thấm khô nhẹ nhàng.

Lưu ý: Lần đầu tiên dùn kem tẩy lông, nên thử nghiệm trên da muốn tẩy lông nhỏ. Theo dõi  trong 24h. Nếu không có dấu hiệu kích ứng da thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm để làm đẹp cho mình.

Không sử dụng tẩy lông trước và sau khi tắm nắng trong 24h.

Không để kem lâu quá 10 phút, không rửa lại bằng xà phòng hoặc nước nóng.

Trong trường hợp bị dị ứng, rửa lại tay bằng nước mát, thấm khô và tuyệt đối không được bôi cồn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo