banner top

TẨY TRANG VÙNG DA QUANH MẮT. LIGHT EYES EXPRESS 150ML.

Hết hàng
300.000₫
Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express với công thức tẩy trang nhẹ nhàng, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt và masacara vốn khó có thể làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang thông thường. Sản phẩm còn được bổ sung dưỡng chất giúp xoa dịu và dưỡng da vùng mắt được mềm mại. Vì thế, mọi làn da nhạy cảm, mong manh đều có thể tin dùng sản phẩm tẩy trang này. Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express với công thức tẩy trang nhẹ nhàng, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt mà vốn khó có thể làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang thông thường. Sản phẩm còn được bổ sung dưỡng chất giúp xoa dịu và dưỡng da vùng mắt được mềm mại. Vì thế, mọi làn da nhạy cảm, mong manh đều có thể tin dùng sản phẩm tẩy trang này. Công dụng chính của Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express  Dung dịch tẩy trang vùng mắt ISIS Light Eye Express là sản phẩm tẩy trang chuyên biệt cho vùng mắt, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt và masacara, giúp cho việc tẩy trang mắt trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Làm sạch làn da nhạy cảm Loại bỏ lớp trang điểm và chống nước quanh mắt một cách hoàn hảo   Hướng dẫn sử dụng dung dịch tẩy trang vùng mắt ISIS Light Eyes Express Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng Sử dụng miếng bông gòn, tăm bông hoặc bông cotton thấm dung dịch ISIS Light Eyes Express  lau nhẹ nhàng nhiều lần lên vùng xung quanh mắt từ trong ra ngoài và lông mi cho đến khi sạch (chú ý không chà xát mạnh). Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express với công thức tẩy trang nhẹ nhàng, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt và masacara vốn khó có thể làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang thông thường. Sản phẩm còn được bổ sung dưỡng chất giúp xoa dịu và dưỡng da vùng mắt được mềm mại. Vì thế, mọi làn da nhạy cảm, mong manh đều có thể tin dùng sản phẩm tẩy trang này.

Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express với công thức tẩy trang nhẹ nhàng, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt mà vốn khó có thể làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang thông thường. Sản phẩm còn được bổ sung dưỡng chất giúp xoa dịu và dưỡng da vùng mắt được mềm mại. Vì thế, mọi làn da nhạy cảm, mong manh đều có thể tin dùng sản phẩm tẩy trang này.

Công dụng chính của Dung dịch tẩy trang vùng da quanh mắt ISIS Light Eyes Express 

Dung dịch tẩy trang vùng mắt ISIS Light Eye Express là sản phẩm tẩy trang chuyên biệt cho vùng mắt, làm sạch hiệu quả các loại phấn mắt và masacara, giúp cho việc tẩy trang mắt trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.

  • Làm sạch làn da nhạy cảm
  • Loại bỏ lớp trang điểm và chống nước quanh mắt một cách hoàn hảo

 

Hướng dẫn sử dụng dung dịch tẩy trang vùng mắt ISIS Light Eyes Express

  • Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng
  • Sử dụng miếng bông gòn, tăm bông hoặc bông cotton thấm dung dịch ISIS Light Eyes Express  lau nhẹ nhàng nhiều lần lên vùng xung quanh mắt từ trong ra ngoài và lông mi cho đến khi sạch (chú ý không chà xát mạnh).

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo