banner top

MẪU MỚI ISIS PHARMA TEEN DERM ALPHA PURE 30ML. KEM HỖ TRỢ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ.

Hết hàng
320.000₫
Mụn khiến bạn phải buồn phiền, trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Đừng lo lắng !!! Đã có Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure có tác dụng làm giảm các nốt mụn đáng ghét, cứng đầu bay sạch không quay trở lại. Đồng thời giữ ẩm cho làn da láng mịn, kháng khuẩn, làm dịu da và ngăn ngừa mụn quay trở lại một cách triệt để. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng về khả năng hiệu quả trong việc làm mụn. Được thành lập từ năm 1988, Isis Pharma chính là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến nhất trên thế giới với những sản phẩm chứng tỏ sự chuyên biệt trong việc cải thiện và giải quyết mọi vấn đề về da. Mọi công thức chăm sóc da của Isis Pharma đều là thành tựu của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu để tìm ra được thành phần hoạt chất tốt nhất cho làn da của bạn. Sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng để đảm bảo mang đến giải pháp thực sự hiệu quả và an toàn. Do đó mà Isis Pharma cũng là thương hiệu Dược Mỹ phẩm được các bác sĩ da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng, đặc biệt với các dòng sản phẩm làm mờ nám da, làm giảm mụn, làm sáng da... Hiện nay, Isis Pharma đã trải khắp 4 châu lục, có mặt tại hơn 70 quốc gia và luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho bất cứ ai đang mong muốn cải thiện các vấn đề về da. Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure làm giảm thể mụn và giữ ẩm cho làn da, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Chất kem thấm thấu nhanh vào da, giúp làm lỏng các liên kết của chất bẩn với da, loại bỏ các chất dư thừa, cặn bã bám trên da, hỗ trợ và làm lành các thương tổn da mụn gây ra. Sản phẩm ức chế hoạt động men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn: - Salicylic acid: Giảm sừng hoá nang lông, kháng khuẩn. - Boswellia extract: Ức chế men 5-lipoxygenase, giảm viêm và giảm kích ứng da. - Saniskin: Giảm tiết bã nhờn, ức chế vi khuẩn P.Acnes, kháng viêm. - Glucose + natural Xylitol: Duy trì độ ẩm da. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với da nhờn mụn Đặc điểm nổi bật - Giảm mụn trứng cá hiệu quả - Dạng kem thẩm thấu nhanh - Dưỡng ẩm da - Sản xuất tại Pháp Công dụng - Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure với các thành phần chính Salicylic acid làm giảm sừng hóa nang lông, kháng khuẩn da. - Chiết xuất Boswellia nhằm ức chế men 5-lipoxygenase, giảm viêm và giảm kích ứng da. - Saniskin giảm tiết bã nhờn, ức chế vi khuẩn. - Glucose + natural Xylitol bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng hơn.  - Kết cấu dạng kem, thẩm thấu nhanh chóng vào da giúp làm lỏng các liên kết biểu bì da, loại bỏ cặn bã dư thừa trên da đồng thời hỗ trợ làm lành các thương tổn da mụn gây ra. - Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da. Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch và lau khô da. Bôi Teen Derm Alpha Pure lên mụn trứng cá và thoa nhẹ để tăng hấp thu. Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Xuất xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mụn khiến bạn phải buồn phiền, trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Đừng lo lắng !!! Đã có Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure có tác dụng làm giảm các nốt mụn đáng ghét, cứng đầu bay sạch không quay trở lại. Đồng thời giữ ẩm cho làn da láng mịn, kháng khuẩn, làm dịu da và ngăn ngừa mụn quay trở lại một cách triệt để. Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu và lâm sàng về khả năng hiệu quả trong việc làm mụn.

Được thành lập từ năm 1988, Isis Pharma chính là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến nhất trên thế giới với những sản phẩm chứng tỏ sự chuyên biệt trong việc cải thiện và giải quyết mọi vấn đề về da. Mọi công thức chăm sóc da của Isis Pharma đều là thành tựu của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu để tìm ra được thành phần hoạt chất tốt nhất cho làn da của bạn. Sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng để đảm bảo mang đến giải pháp thực sự hiệu quả và an toàn. Do đó mà Isis Pharma cũng là thương hiệu Dược Mỹ phẩm được các bác sĩ da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng, đặc biệt với các dòng sản phẩm làm mờ nám da, làm giảm mụn, làm sáng da... Hiện nay, Isis Pharma đã trải khắp 4 châu lục, có mặt tại hơn 70 quốc gia và luôn mang đến sự hài lòng và yên tâm cho bất cứ ai đang mong muốn cải thiện các vấn đề về da.

Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure làm giảm thể mụn và giữ ẩm cho làn da, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Chất kem thấm thấu nhanh vào da, giúp làm lỏng các liên kết của chất bẩn với da, loại bỏ các chất dư thừa, cặn bã bám trên da, hỗ trợ và làm lành các thương tổn da mụn gây ra. Sản phẩm ức chế hoạt động men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn:

- Salicylic acid: Giảm sừng hoá nang lông, kháng khuẩn.

- Boswellia extract: Ức chế men 5-lipoxygenase, giảm viêm và giảm kích ứng da.

- Saniskin: Giảm tiết bã nhờn, ức chế vi khuẩn P.Acnes, kháng viêm.

- Glucose + natural Xylitol: Duy trì độ ẩm da. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với da nhờn mụn

Đặc điểm nổi bật

- Giảm mụn trứng cá hiệu quả

- Dạng kem thẩm thấu nhanh

- Dưỡng ẩm da

- Sản xuất tại Pháp

Công dụng

- Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure với các thành phần chính Salicylic acid làm giảm sừng hóa nang lông, kháng khuẩn da.

- Chiết xuất Boswellia nhằm ức chế men 5-lipoxygenase, giảm viêm và giảm kích ứng da.

- Saniskin giảm tiết bã nhờn, ức chế vi khuẩn.

- Glucose + natural Xylitol bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng hơn.

 - Kết cấu dạng kem, thẩm thấu nhanh chóng vào da giúp làm lỏng các liên kết biểu bì da, loại bỏ cặn bã dư thừa trên da đồng thời hỗ trợ làm lành các thương tổn da mụn gây ra.

- Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch và lau khô da. Bôi Teen Derm Alpha Pure lên mụn trứng cá và thoa nhẹ để tăng hấp thu. Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Xuất xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo