banner top

ISIS PHARMA TEEN DERM HYDRA 40ML. KEM HỖ TRỢ TRỊ MỤN.

Hết hàng
320.000₫
Kem Dưỡng Ẩm, Giảm Kích Ứng Dành Cho Da Mụn Isis Pharma Teenderm Hydra bổ sung các hoạt chất cần thiết giúp dưỡng ẩm và làm giảm tình trạng khô và bong tróc trên da. Đồng thời kiềm dầu và tăng cường rào chắn bảo vệ da chống lại các tác nhân gây mụn trong tương lai. Kết cấu kem mỏng nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu và làm dịu da, giúp mang đến cho da cảm giác dễ chịu tức thì. Ngoài ra, Teenderm Hydra còn có tác dụng giảm kích ứng, làm dịu da cho làn da mẫn cảm, đỏ rát, ngứa da. Các chất dưỡng ẩm sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn thêm mềm mượt, mịn màng. Sản phẩm kem dưỡng đặc biệt này có kết cấu mới siêu mịn nên rất được người dùng ưa chuộng, không gây nhờn rít, cảm giác khó chịu. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với làn da nhờn mụn, da nhạy cảm, kích ứng. Công dụng: Hỗ trợ kiềm dầu, làm dịu và giảm kích ứng da. Nuôi dưỡng làn da mềm mượt, mịn màng. Thẩm thấu nhanh chóng không gây bí rít da. Tạo lớp màng bảo vệ và cân bằng độ ẩm trên da. Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da. Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp. Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 40ml Thương hiệu: Isis Pharma Xuất xứ: Pháp *Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Ẩm, Giảm Kích Ứng Dành Cho Da Mụn Isis Pharma Teenderm Hydra bổ sung các hoạt chất cần thiết giúp dưỡng ẩm và làm giảm tình trạng khô và bong tróc trên da. Đồng thời kiềm dầu và tăng cường rào chắn bảo vệ da chống lại các tác nhân gây mụn trong tương lai. Kết cấu kem mỏng nhẹ, nhanh chóng thẩm thấu và làm dịu da, giúp mang đến cho da cảm giác dễ chịu tức thì. Ngoài ra, Teenderm Hydra còn có tác dụng giảm kích ứng, làm dịu da cho làn da mẫn cảm, đỏ rát, ngứa da.

Các chất dưỡng ẩm sẽ nuôi dưỡng làn da của bạn thêm mềm mượt, mịn màng. Sản phẩm kem dưỡng đặc biệt này có kết cấu mới siêu mịn nên rất được người dùng ưa chuộng, không gây nhờn rít, cảm giác khó chịu.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp với làn da nhờn mụn, da nhạy cảm, kích ứng.

Công dụng:

  • Hỗ trợ kiềm dầu, làm dịu và giảm kích ứng da.

  • Nuôi dưỡng làn da mềm mượt, mịn màng.

  • Thẩm thấu nhanh chóng không gây bí rít da.

  • Tạo lớp màng bảo vệ và cân bằng độ ẩm trên da.

  • Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da.

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp.

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Dung tích: 40ml

Thương hiệu: Isis Pharma

Xuất xứ: Pháp

*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo