banner top

ISIS PHARMA TEENDERM K 30ML. KEM HỖ TRỢ TRỊ MỤN TRỨNG CÁ.

Hết hàng
270.000₫
Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm K làm giảm các thể mụn và giữ ẩm cho làn da, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Chất kem thấm thấu nhanh vào da, giúp làm lỏng các liên kết của chất bẩn với da, loại bỏ các chất dư thừa, cặn bã bám trên da, hỗ trợ và chữa lành các thương tổn da mụn gây ra. Sản phẩm ức chế hoạt động men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn: - 5 Alpha Avocuta: Ức chế hoạt động của men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn. - Kẽm: Giảm hoạt động vi khuẩn, giảm tiết bã nhờn, giữa ẩm và là nguyên tố vi lượng cần thiết cho da. - Vitamin E: Là chất dưỡng da - chống ôxy hoá mạnh, làm giảm viêm và mau lành tổn thương trên da. - Acid Boswelloic: Có tác dụng chống viêm da mạnh, là một Steroid thực vật ức chế các Enzyn gây viêm. Công dụng: - Ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mụn sống ký sinh trên da, các nhân mụn, nhanh chóng làm khô đầu mụn.  - Tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn viêm, duy trì và bảo vệ lớp màng acids tự nhiên của làn da. - Bảo vệ làn da trước sự khô căng do mụn, giữ ẩm cho da và ngăn tình trạng bong da, làm mát da, se khít các lỗ chân lông - Tái tạo các vùng da bị viêm, thúc đẩy quá trình liền sẹo và nhanh lên da non. - Giảm tiết bã nhờn, giảm sừng hóa nang lông, giảm viêm và kháng khuẩn. - Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Dưỡng Làm Giảm Mụn Trứng Cá Isis Pharma Teen Derm K làm giảm các thể mụn và giữ ẩm cho làn da, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Chất kem thấm thấu nhanh vào da, giúp làm lỏng các liên kết của chất bẩn với da, loại bỏ các chất dư thừa, cặn bã bám trên da, hỗ trợ và chữa lành các thương tổn da mụn gây ra. Sản phẩm ức chế hoạt động men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn:

- 5 Alpha Avocuta: Ức chế hoạt động của men 5 alpha-Reductase, làm giảm bài tiết bã nhờn.

- Kẽm: Giảm hoạt động vi khuẩn, giảm tiết bã nhờn, giữa ẩm và là nguyên tố vi lượng cần thiết cho da.

- Vitamin E: Là chất dưỡng da - chống ôxy hoá mạnh, làm giảm viêm và mau lành tổn thương trên da.

- Acid Boswelloic: Có tác dụng chống viêm da mạnh, là một Steroid thực vật ức chế các Enzyn gây viêm.

Công dụng:

- Ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mụn sống ký sinh trên da, các nhân mụn, nhanh chóng làm khô đầu mụn.

 - Tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn viêm, duy trì và bảo vệ lớp màng acids tự nhiên của làn da.

- Bảo vệ làn da trước sự khô căng do mụn, giữ ẩm cho da và ngăn tình trạng bong da, làm mát da, se khít các lỗ chân lông

- Tái tạo các vùng da bị viêm, thúc đẩy quá trình liền sẹo và nhanh lên da non.

- Giảm tiết bã nhờn, giảm sừng hóa nang lông, giảm viêm và kháng khuẩn. - Sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo