banner top

TERBINAFINE USL 1% 10G. THUỐC TRỊ NẤM

Hết hàng
45.000₫
Thành phần: Mỗi 1g có chứa: Terbinafine hydrochloride ................. 10mg. (Tương đương Terbinafine 8,888mg) Chỉ định: Chỉ định trong các trường hợp nhiễm nấm ở da do nấm như: Trichophyton (T. rubrum, T. mentagrophytes, T. verrucosum, T. violaceum), Microsporum canis và Epidermophyton floccosum: Nấm da chân, nấm da đùi, nấm da thân. Lang ben gây ra do Pityrosporum orbiculare. Nấm candida ở da. Liều lượng và cách dùng: Mỗi ngày bôi kem một hoặc hai lần, bôi một lớp mỏng kem lên vùng bị nhiễm. Đối với nấm da chân: Thời gian điều trị 1 - 4 tuần. Nấm da đùi, nấm da thân: 1 - 2 tuần. Nấm da do candida: Thời gian điều trị: 1- 2 tuần. Lang ben: Thời gian điều trị 2 tuần. Nếu sau thời gian điều trị, triệu chứng không có dấu hiệu cải thiện nên xem lại chẩn đoán.   Lưu ý:   Không nên dùng băng kín tại chỗ bôi thuốc, ngoại trừ có chỉ định khác của thầy thuốc. Bội nhiễm các chủng nấm candida dễ xảy ra ở môi trường acid. Do đó không nên dùng xà phòng acid trong môi trường nhiễm nấm candida. Thuốc chỉ dùng bôi ngoài da. Không để thuốc vào mắt, trong trường hợp không may thuốc vào mắt, rửa mắt thật kỹ vào dòng nước chảy. Không nên bôi thuốc trên móng tay, da đầu, vùng gần miệng hoặc gần âm đạo.   Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:   Thời kỳ mang thai: Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ có thai. Thời kỳ cho con bú: Không dùng cho phụ nữ đang cho con bú. Tác động của thuốc đến khả năng lái xe và vận hành máy móc: Không ảnh hưởng.   Chống chỉ định:    Quá mẫn cảm với Terbinafine hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc. Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.   Tác dụng phụ:    Da: Nổi mề đay, xuất hiện vùng da đỏ, ngứa, kích ứng, viêm da do tiếp xúc, đau nhói, cảm giác bừng nóng ở chỗ bôi thuốc. Nếu có dấu hiệu trên xảy ra, nên ngừng dùng thuốc. Thông báo cho bác sỹ nếu có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra khi dùng thuốc.  Nếu cần biết thêm thông tin, xin hỏi ý kiến của thầy thuốc.    Tương tác thuốc:    Chưa có thông báo về tương tác với Terbinafine dạng kem.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

Mỗi 1g có chứa:

Terbinafine hydrochloride ................. 10mg.

(Tương đương Terbinafine 8,888mg)

Chỉ định:

Chỉ định trong các trường hợp nhiễm nấm ở da do nấm như: Trichophyton (T. rubrum, T. mentagrophytes, T. verrucosum, T. violaceum), Microsporum canis và Epidermophyton floccosum: Nấm da chân, nấm da đùi, nấm da thân.

Lang ben gây ra do Pityrosporum orbiculare.

Nấm candida ở da.

Liều lượng và cách dùng:

Mỗi ngày bôi kem một hoặc hai lần, bôi một lớp mỏng kem lên vùng bị nhiễm.

Đối với nấm da chân: Thời gian điều trị 1 - 4 tuần.

Nấm da đùi, nấm da thân: 1 - 2 tuần.

Nấm da do candida: Thời gian điều trị: 1- 2 tuần.

Lang ben: Thời gian điều trị 2 tuần.

Nếu sau thời gian điều trị, triệu chứng không có dấu hiệu cải thiện nên xem lại chẩn đoán.

 

Lưu ý:

 

Không nên dùng băng kín tại chỗ bôi thuốc, ngoại trừ có chỉ định khác của thầy thuốc.

Bội nhiễm các chủng nấm candida dễ xảy ra ở môi trường acid. Do đó không nên dùng xà phòng acid trong môi trường nhiễm nấm candida.

Thuốc chỉ dùng bôi ngoài da. Không để thuốc vào mắt, trong trường hợp không may thuốc vào mắt, rửa mắt thật kỹ vào dòng nước chảy.

Không nên bôi thuốc trên móng tay, da đầu, vùng gần miệng hoặc gần âm đạo.

 

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:

 

Thời kỳ mang thai: Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Thời kỳ cho con bú: Không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

Tác động của thuốc đến khả năng lái xe và vận hành máy móc: Không ảnh hưởng.

 

Chống chỉ định: 

 

Quá mẫn cảm với Terbinafine hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

Tác dụng phụ: 

 

Da: Nổi mề đay, xuất hiện vùng da đỏ, ngứa, kích ứng, viêm da do tiếp xúc, đau nhói, cảm giác bừng nóng ở chỗ bôi thuốc.

Nếu có dấu hiệu trên xảy ra, nên ngừng dùng thuốc.

Thông báo cho bác sỹ nếu có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra khi dùng thuốc. 

Nếu cần biết thêm thông tin, xin hỏi ý kiến của thầy thuốc. 

 

Tương tác thuốc: 

 

Chưa có thông báo về tương tác với Terbinafine dạng kem.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo