banner top

THUỐC GIẢM CÂN FAMELA 120MG (H/30)

Hết hàng
380.000₫
Mô tả công dụng Famela – Giảm mỡ sau ăn, giảm cân khỏe mạnh Chất béo /dầu mỡ trong thức ăn là thủ phạm chính gây thừa cân. Để giảm cân an toàn thì cần phải giảm chất béo trong thức ăn. Việc ăn kiêng quá mức hoặc bỏ bữa sẽ kiến cơ thể suy nhược và tăng cảm giác thèm ăn nhiều hơn. Thuốc giảm cân Famela ngăn sự hấp thu chất béo trong thức ăn khoảng 30% do men lipase bị ức chế dưới tác động của hoạt chất Orlistat 120mg – hoạt chất được FDA, Mỹ cho phép dùng trong điều trị giảm cân. Với cơ chế giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ bạn hằng mơ ước mà vẫn đảm bảo sức khỏe để duy trì cuộc sống năng động mỗi ngày. Sử dụng Famela đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn. Thông tin sản phẩm Thành phần: Orlistat (vi hạt) 120 mg. Chỉ định: Điều trị béo phì và ngừa tăng cân trở lại ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên. Cách dùng: Uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày, trước, trong hoặc sau bữa ăn chính 01 giờ. Chống chỉ định: Hội chứng kém hấp thu mạn tính hoặc bệnh ứ mật; Mẫn cảm với Orlistat hay bất cứ thành phần nào của thuốc. Không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ trong giai đoạn có thai và cho con bú Tác dụng phụ: Chứng rối loạn tiêu hóa, bao gồm cảm giác gấp đi tiêu và đại tiện không kiểm soát, đầy hơi và phân có mỡ. Các triệu chứng trên có thể giảm thiểu bằng cách hạn chế lượng chất béo trong bữa ăn. Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Quy cách: 3 vỉ x 10 viên/ hộp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mô tả công dụng
Famela – Giảm mỡ sau ăn, giảm cân khỏe mạnh
Chất béo /dầu mỡ trong thức ăn là thủ phạm chính gây thừa cân. Để giảm cân an toàn thì cần phải giảm chất béo trong thức ăn. Việc ăn kiêng quá mức hoặc bỏ bữa sẽ kiến cơ thể suy nhược và tăng cảm giác thèm ăn nhiều hơn.

Thuốc giảm cân Famela ngăn sự hấp thu chất béo trong thức ăn khoảng 30% do men lipase bị ức chế dưới tác động của hoạt chất Orlistat 120mg – hoạt chất được FDA, Mỹ cho phép dùng trong điều trị giảm cân.

Với cơ chế giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ bạn hằng mơ ước mà vẫn đảm bảo sức khỏe để duy trì cuộc sống năng động mỗi ngày.

Sử dụng Famela đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Thông tin sản phẩm
Thành phần:
Orlistat (vi hạt) 120 mg.

Chỉ định:
Điều trị béo phì và ngừa tăng cân trở lại ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên.

Cách dùng:
Uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày, trước, trong hoặc sau bữa ăn chính 01 giờ.

Chống chỉ định:
Hội chứng kém hấp thu mạn tính hoặc bệnh ứ mật; Mẫn cảm với Orlistat hay bất cứ thành phần nào của thuốc.
Không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ trong giai đoạn có thai và cho con bú

Tác dụng phụ:
Chứng rối loạn tiêu hóa, bao gồm cảm giác gấp đi tiêu và đại tiện không kiểm soát, đầy hơi và phân có mỡ. Các triệu chứng trên có thể giảm thiểu bằng cách hạn chế lượng chất béo trong bữa ăn.
Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng phụ không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Quy cách: 3 vỉ x 10 viên/ hộp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo