banner top

THUỐC MỠ BÔI DA - PROZALIC 15G

Hết hàng
35.000₫
THÀNH PHẦN: Cho 1 tuýp thuốc mỡ 15g: Betamethason dipropionat …………………………………. 9,6 mg Acid salicylic …………………………………………………… 450 mg   Tá dược ( Parafin lỏng, vaselin trắng) ………………. vừa đủ 15g CÔNG DỤNG: DƯỢC ĐỘNG HỌC: Betamethason dipropionat: dễ được hấp thu khi dùng tại chỗ, phân bố nhanh chóng vào tất cả các mô trong cơ thể. Thuốc qua nhau thai và có thể vào sữa mẹ với một lượng nhỏ. Betamethason được chuyển hóa chủ yếu ở gan và bài xuất qua nước tiểu.   Acid salicylic:được hấp thu dễ dàng qua da và bài tiết chậm qua nước tiểu. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: CHỈ ĐỊNH: Điều trị các bệnh ngoài da có đặc tính tăng sừng hóa và tróc vảy, các bệnh lý da đáp ứng với Corticosteroids như:lichen phẳng, viêm da dị ứng mạn tính, vẩy nến, eczema, á sừng. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: - Mẫn cảm với Betamethason và các corticosteroids khác, acid salicylic và các muối salicylat khác, hoặc bất cứ thành phần tá dược nào của thuốc. - Các bệnh ngoài da do nhiễm virus, các thương tổn loét, mụn trứng cá.   - Không dùng cho mắt. CÁCH DÙNG: Rửa sạch và lau khô vùng da bị bệnh, bôi một lượng nhỏ thuốc lên vùng da bị bệnh rồi xoa nhẹ nhàng. - Liều điều trị khởi đầu: bôi thuốc 2 lần/ngày (buổi sáng và tối) cho đến khi có cải thiện bệnh. - Điều trị duy trì: bôi 1 lần/ngày, đến khi khỏi bệnh.   - Trẻ em: chỉ dùng 1 lần/ngày.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN:

Cho 1 tuýp thuốc mỡ 15g:

Betamethason dipropionat …………………………………. 9,6 mg

Acid salicylic …………………………………………………… 450 mg

 

Tá dược ( Parafin lỏng, vaselin trắng) ………………. vừa đủ 15g

CÔNG DỤNG:

DƯỢC ĐỘNG HỌC:

Betamethason dipropionat: dễ được hấp thu khi dùng tại chỗ, phân bố nhanh chóng vào tất cả các mô trong cơ thể. Thuốc qua nhau thai và có thể vào sữa mẹ với một lượng nhỏ. Betamethason được chuyển hóa chủ yếu ở gan và bài xuất qua nước tiểu.

 

Acid salicylic:được hấp thu dễ dàng qua da và bài tiết chậm qua nước tiểu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

CHỈ ĐỊNH: Điều trị các bệnh ngoài da có đặc tính tăng sừng hóa và tróc vảy, các bệnh lý da đáp ứng với Corticosteroids như:lichen phẳng, viêm da dị ứng mạn tính, vẩy nến, eczema, á sừng.

CHNG CHỈ ĐỊNH:

- Mẫn cảm với Betamethason và các corticosteroids khác, acid salicylic và các muối salicylat khác, hoặc bất cứ thành phần tá dược nào của thuốc.

- Các bệnh ngoài da do nhiễm virus, các thương tổn loét, mụn trứng cá.

 

- Không dùng cho mắt.

CÁCH DÙNG:

Rửa sạch và lau khô vùng da bị bệnh, bôi một lượng nhỏ thuốc lên vùng da bị bệnh rồi xoa nhẹ nhàng.

- Liều điều trị khởi đầu: bôi thuốc 2 lần/ngày (buổi sáng và tối) cho đến khi có cải thiện bệnh.

- Điều trị duy trì: bôi 1 lần/ngày, đến khi khỏi bệnh.

 

- Trẻ em: chỉ dùng 1 lần/ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo