banner top

THUỐC MỠ ĐIỀU TRỊ VIÊM DA BETACYLIC 15G

Hết hàng
20.000₫
Thành phần Cho 1 tuýp 15 gam Hoạt chất: Betamethasone dipropionate 0,0075g, Acid salicylic 0,45g. Tá dược: Vaseline, Glyceryl monostearate, Cetostearyl alcohol, Ethanol 96% vừa đủ 15g Công dụng (Chỉ định) Làm giảm những biểu hiện viêm của bệnh da dày sừng và bệnh da khô có đáp ứng với corticosteroid như bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, viêm thần kinh da, eczema,... Liều dùng Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị nhiễm và xoa đều 2 lần/ngày. Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định) - Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bệnh da ở trẻ em dưới 1 tuổi, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh da do virus: zona, herpes, thủy đậu,... - Không dùng bôi mắt. Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng) - Cần thận trọng khi bôi corticosteroid diện rộng hay băng kín có thể có tác dụng toàn thân. - Nên tránh bôi thuốc lên vết thương hở hay vùng da bị tổn thương. Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ) - Có thể bị nóng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, tăng mọc lông, phát ban dạng mủ, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, dị ứng do tiếp xúc, hăm da, nhiễm khuẩn, teo da, da có vằn. Giảm chức năng tuyến thượng thận, đặc biệt với trẻ em. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Tương tác với các thuốc khác Chỉ xảy ra khi dùng lâu dài hay dùng trên diện rộng của da có sự hấp thu và tác dụng toàn thân. Bảo quản Nơi khô (độ ẩm ≤ 70%), nhiệt độ ≤ 30°C, tránh ánh sáng. Thai kỳ - Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thận trọng khi sử dụng thuốc này. - Không bôi thuốc lên quầng vú khi cho con bú. Đóng gói Tuýp 15g. Hộp 1 tuýp. Hạn dùng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Không sử dụng thuốc hết hạn dùng. Quá liều Nếu trường hợp quá liều xảy ra, đề nghị đến ngay cơ sở y tế gần nhất để nhân viên y tế có phương pháp xử lý. Dược lực học - Betamethasone là một corticosteroid tổng hợp. Có tác dụng chống viêm, chống thấp khớp và chống dị ứng. - Acid salicylic làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da. Dược động học - Betamethasone được hấp thu dễ dàng khi dùng tại chỗ. Khi bôi, đặc biệt nếu băng kín hoặc khi da bị rách có thể một lượng được hấp thu đủ cho toàn thân. Betamethasone phân bố nhanh chóng vào tất cả các mô trong cơ thể. Thuốc qua nhau thai và có thể tiết vào sữa mẹ với một lượng nhỏ. Các corticosteroid được chuyển hóa chủ yếu ở gan nhưng cũng cả ở thận và bài tiết vào nước tiểu. - Acid salicylic được hấp thu dễ dàng qua da và bài tiết chậm qua nước tiểu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Cho 1 tuýp 15 gam

Hoạt chất: Betamethasone dipropionate 0,0075g, Acid salicylic 0,45g.

Tá dược: Vaseline, Glyceryl monostearate, Cetostearyl alcohol, Ethanol 96% vừa đủ 15g

Công dụng (Chỉ định)

Làm giảm những biểu hiện viêm của bệnh da dày sừng và bệnh da khô có đáp ứng với corticosteroid như bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng mãn tính, viêm thần kinh da, eczema,...

Liều dùng

Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị nhiễm và xoa đều 2 lần/ngày.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bệnh da ở trẻ em dưới 1 tuổi, bệnh nhiễm khuẩn, bệnh da do virus: zona, herpes, thủy đậu,...

- Không dùng bôi mắt.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

- Cần thận trọng khi bôi corticosteroid diện rộng hay băng kín có thể có tác dụng toàn thân.

- Nên tránh bôi thuốc lên vết thương hở hay vùng da bị tổn thương.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Có thể bị nóng, ngứa, kích ứng, khô da, viêm nang lông, tăng mọc lông, phát ban dạng mủ, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, dị ứng do tiếp xúc, hăm da, nhiễm khuẩn, teo da, da có vằn. Giảm chức năng tuyến thượng thận, đặc biệt với trẻ em.

Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Chỉ xảy ra khi dùng lâu dài hay dùng trên diện rộng của da có sự hấp thu và tác dụng toàn thân.

Bảo quản

Nơi khô (độ ẩm ≤ 70%), nhiệt độ ≤ 30°C, tránh ánh sáng.

Thai kỳ

- Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú thận trọng khi sử dụng thuốc này.

- Không bôi thuốc lên quầng vú khi cho con bú.

Đóng gói

Tuýp 15g. Hộp 1 tuýp.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Không sử dụng thuốc hết hạn dùng.

Quá liều

Nếu trường hợp quá liều xảy ra, đề nghị đến ngay cơ sở y tế gần nhất để nhân viên y tế có phương pháp xử lý.

Dược lực học

- Betamethasone là một corticosteroid tổng hợp. Có tác dụng chống viêm, chống thấp khớp và chống dị ứng.

- Acid salicylic làm tróc mạnh lớp sừng da và sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da.

Dược động học

- Betamethasone được hấp thu dễ dàng khi dùng tại chỗ. Khi bôi, đặc biệt nếu băng kín hoặc khi da bị rách có thể một lượng được hấp thu đủ cho toàn thân. Betamethasone phân bố nhanh chóng vào tất cả các mô trong cơ thể. Thuốc qua nhau thai và có thể tiết vào sữa mẹ với một lượng nhỏ. Các corticosteroid được chuyển hóa chủ yếu ở gan nhưng cũng cả ở thận và bài tiết vào nước tiểu.

- Acid salicylic được hấp thu dễ dàng qua da và bài tiết chậm qua nước tiểu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo