banner top

THUỐC MỠ KHÁNG KHUẨN BACTROBAN OINTMENT 5G

Hết hàng
80.000₫
Bactroban ointment Thành phần: Mupirocin 2%. Đóng gói: tuýp 5g/hộp Chỉ định:  Điều trị tại chỗ các nhiễm khuẩn da tiên phát: chốc, viêm nang lông, nhọt, và chốc loét; nhiễm khuẩn thứ phát: chàm nhiễm khuẩn & các vết thương nhiễm khuẩn như loét chợt da, vết côn trùng đốt, vết thương/bỏng nhẹ. Dự phòng: tránh bội nhiễm vi khuẩn vào các vết thương nhỏ, vết rạch và tổn thương sạch khác. Liều dùng: Người lớn & trẻ em: thoa lên vùng da nhiễm bệnh 2-3 lần/ngày, tối đa trong 10 ngày. Vùng da này có thể băng kín hay để hở nếu cần. Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc. Thận trọng:  Không thoa vào mắt hoặc bên trong mũi. Thận trọng khi có suy thận vừa-nặng. Phụ nữ có thai/nuôi con bú. Nếu cần điều trị núm vú tổn thương thì nên rửa sạch núm vú trước khi cho con bú. Phản ứng có hại: Nóng rát tại nơi bôi thuốc, quá mẫn. Tương tác thuốc: Giảm thải dutasteride khi dùng cùng với chất ức chế CYP3A4: verapamil & diltiazem. Nhà sx:  Smith Kline Beecham, Philippine
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bactroban ointment

Thành phần: Mupirocin 2%.

Đóng gói: tuýp 5g/hộp

Chỉ định: 
Điều trị tại chỗ các nhiễm khuẩn da tiên phát: chốc, viêm nang lông, nhọt, và chốc loét; nhiễm khuẩn thứ phát: chàm nhiễm khuẩn & các vết thương nhiễm khuẩn như loét chợt da, vết côn trùng đốt, vết thương/bỏng nhẹ. Dự phòng: tránh bội nhiễm vi khuẩn vào các vết thương nhỏ, vết rạch và tổn thương sạch khác.

Liều dùng: Người lớn & trẻ em: thoa lên vùng da nhiễm bệnh 2-3 lần/ngày, tối đa trong 10 ngày. Vùng da này có thể băng kín hay để hở nếu cần.

Chống chỉ định: Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận trọng: 
Không thoa vào mắt hoặc bên trong mũi. Thận trọng khi có suy thận vừa-nặng. Phụ nữ có thai/nuôi con bú. Nếu cần điều trị núm vú tổn thương thì nên rửa sạch núm vú trước khi cho con bú.

Phản ứng có hại: Nóng rát tại nơi bôi thuốc, quá mẫn.

Tương tác thuốc: Giảm thải dutasteride khi dùng cùng với chất ức chế CYP3A4: verapamil & diltiazem.

Nhà sx: 

Smith Kline Beecham, Philippine

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo