banner top

TICARLOX 10G. MAU LIỀN SẸO.

Hết hàng
65.000₫
Sẹo lồi hình thành từ quá trình làm lành tổn thương da không đồng đều, nguyên nhân từ sự tăng sinh bất cân đối của các mô sợi và sợi collagen ở lớp chân bì tạo nên chỗ cứng, chỗ mềm, chỗ cao, chỗ thấp khiến sẹo sần sùi , mất thẩm mỹ : gọi là sẹo lồi. Ngoài ra, sẹo lồi hình thành còn tùy cơ địa từng người. Những tổn thương ngoài da như : chấn thương , cắt đốt , phẫu thuật, bỏng, thay băng gạt không đúng cách , nôn nóng thay đổi cách điều trị….đều là những yếu tố khởi phát khiến sẹo lồi hình thành trong quá trình lành sẹo. Sẹo lồi có thể có xu hướng lớn ra hoặc không thay đổi và ngày một cứng chắc hơn, có thể kèm theo đau ngứa bề mặt hoặc viền quanh sẹo. Trước thực tế  đau lòng ấy, Dược Thiên Khánh đã nghiên cứu thành công sản phẩm TICARLOX dưới dạng gelcream giúp làm mờ sẹo lồi và cải thiện sắc diện sẹo lồi một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau. Thành phần: Glycerin, Stearic acid, Cetyl alcohol, Polyvinyl alcohol, Lecithin, Sodium hydroxide, Hương thơm, Methyparaben, Tocopherol, Propylparaben. Tác dụng: Làm mờ dần vết sẹo và thâm hình thành do vùng da bị tổn thương bởi các nguyên nhân : tai nạn, phẫu thuật, bỏng , mụn. Hướng dẫn sử dụng : Dùng TICARLOX 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng, không cần bôi kem quá nhiều, chỉ dùng lượng thuốc đủ che phủ vết sẹo là có hiệu quả. TICARLOX sẽ tự khô tạo thành một lớp màng trong suốt, khi kem đã khô có thể bôi mỹ phẩm chồng lên. TICARLOX có tác dụng tốt nhất với các sẹo mới . Những sẹo lâu năm chỉ làm giảm bớt không thể hết.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sẹo lồi hình thành từ quá trình làm lành tổn thương da không đồng đều, nguyên nhân từ sự tăng sinh bất cân đối của các mô sợi và sợi collagen ở lớp chân bì tạo nên chỗ cứng, chỗ mềm, chỗ cao, chỗ thấp khiến sẹo sần sùi , mất thẩm mỹ : gọi là sẹo lồi. Ngoài ra, sẹo lồi hình thành còn tùy cơ địa từng người. Những tổn thương ngoài da như : chấn thương , cắt đốt , phẫu thuật, bỏng, thay băng gạt không đúng cách , nôn nóng thay đổi cách điều trị….đều là những yếu tố khởi phát khiến sẹo lồi hình thành trong quá trình lành sẹo. Sẹo lồi có thể có xu hướng lớn ra hoặc không thay đổi và ngày một cứng chắc hơn, có thể kèm theo đau ngứa bề mặt hoặc viền quanh sẹo. Trước thực tế  đau lòng ấy, Dược Thiên Khánh đã nghiên cứu thành công sản phẩm TICARLOX dưới dạng gelcream giúp làm mờ sẹo lồi và cải thiện sắc diện sẹo lồi một cách nhẹ nhàng, an toàn và không đau.

Thành phần:

Glycerin, Stearic acid, Cetyl alcohol, Polyvinyl alcohol, Lecithin, Sodium hydroxide, Hương thơm, Methyparaben, Tocopherol, Propylparaben.

Tác dụng: Làm mờ dần vết sẹo và thâm hình thành do vùng da bị tổn thương bởi các nguyên nhân : tai nạn, phẫu thuật, bỏng , mụn.

Hướng dẫn sử dụng : Dùng TICARLOX 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng, không cần bôi kem quá nhiều, chỉ dùng lượng thuốc đủ che phủ vết sẹo là có hiệu quả. TICARLOX sẽ tự khô tạo thành một lớp màng trong suốt, khi kem đã khô có thể bôi mỹ phẩm chồng lên. TICARLOX có tác dụng tốt nhất với các sẹo mới . Những sẹo lâu năm chỉ làm giảm bớt không thể hết.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo