banner top

TINH DẦU MỜ SẸO RẠN DA BIO OIL 60ML

Hết hàng
180.000₫
Tình dầu mờ sẹo rạn da Bio Oil 60ml Tinh dầu bio oil được chiết xuất 100% thành phần tự nhiên được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến phụ nữ có thai trong quá trình chống rạn da, chống lão hóa và mất nước, giúp da khỏe mạnh và mềm mịn hơn. Thành phần tinh dầu Bio Oil 50ml: – Chứa Vitamin A & E, tinh dầu hoa Calendula, hoa Oải hương và tinh dầu hoa Hương thảo – Có thể sử dụng cho mặt và body. – Thấm vào da rất nhanh, không hề gây nhờn rít. Công dụng của tinh dầu Bio Oil: – Với thành phần từ nhiều loại vitamin và tinh dầu thơm, tinh dầu Bio Oil dùng được cho toàn thân và mọi loại da, giúp làm lành và có thể làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ. – Ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang bầu, giảm thiểu những vết rạn cũ. – Ngăn chặn dấu hiệu lão hóa, cải thiện vùng da sạm màu, giúp da mịn màng, tươi sáng – Bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên. – Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. – Giúp làm dịu da bị bỏng rát khi tiếp xúc lâu với ánh nắng. – Lý tưởng để sử dụng như một loại dầu massage khi tắm. Cách dùng tinh dầu Bio Oil hiệu quả: – Thoa ngày 2 lần, hoặc ít nhất 1 lần vào ban đêm lên vùng da cần điều trị. – Chỉ định: cho người cần điều trị rạn da, sẹo, da sần sùi, da lão hóa, da mất nước, khô, và mốc – Đặc biệt: Trị rạn nứt da do mang thai, phụ nữ có thai thời kì đầu có thể dùng Bio Oil để phòng ngừa rạn nứt da trong quá trình mang thai. Xuất xứ: Úc Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Lưu ý : – Bio-Oil không chứa chất bảo quản. – Phù hợp với mọi loại da , không gây nhờn Tại sao phải dùng tinh dầu Bio Oil? Theo thống kê, hầu hết các trường hợp bị rạn da đều có nguyên nhân như mang thai, sinh em bé, người béo phì, các bạn tuổi teen,… Các trường hợp rạn da hầu hết là do không kiểm soát được cân nặng của mình, không thể kiểm soát được sự căng quá sức chịu đựng của tế bào da, khiến vùng da bị tổn thương, nếu không can thiệp kịp thời sẽ xuất hiện các vết sạm, để lâu quá sẽ rất khó điều trị. Chữa trị rạn nứt da là việc làm nghiêm túc, tránh quá trễ, sai phương pháp để có được hiệu quả nhanh chóng nhất. Tinh dầu Bio Oil sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Tình dầu mờ sẹo rạn da Bio Oil 60ml

Tinh dầu bio oil được chiết xuất 100% thành phần tự nhiên được các bác sĩ trên thế giới tin tưởng tuyệt đối để giới thiệu đến phụ nữ có thai trong quá trình chống rạn da, chống lão hóa và mất nước, giúp da khỏe mạnh và mềm mịn hơn.

Thành phần tinh dầu Bio Oil 50ml: – Chứa Vitamin A & E, tinh dầu hoa Calendula, hoa Oải hương và tinh dầu hoa Hương thảo – Có thể sử dụng cho mặt và body. – Thấm vào da rất nhanh, không hề gây nhờn rít. Công dụng của tinh dầu Bio Oil: – Với thành phần từ nhiều loại vitamin và tinh dầu thơm, tinh dầu Bio Oil dùng được cho toàn thân và mọi loại da, giúp làm lành và có thể làm mờ được cả sẹo mới và sẹo cũ. – Ngăn ngừa tình trạng rạn da khi mang bầu, giảm thiểu những vết rạn cũ. – Ngăn chặn dấu hiệu lão hóa, cải thiện vùng da sạm màu, giúp da mịn màng, tươi sáng – Bổ sung dầu tự nhiên của da, giúp da chống lại được các tác nhân thời tiết, nước nhiễm hóa chất và khô da do ảnh hưởng của sử dụng điều hòa không khí thường xuyên. – Có thể cải thiện được các vết trên da phát sinh do rối loạn nội tiết hay do bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. – Giúp làm dịu da bị bỏng rát khi tiếp xúc lâu với ánh nắng. – Lý tưởng để sử dụng như một loại dầu massage khi tắm.

Cách dùng tinh dầu Bio Oil hiệu quả: – Thoa ngày 2 lần, hoặc ít nhất 1 lần vào ban đêm lên vùng da cần điều trị. – Chỉ định: cho người cần điều trị rạn da, sẹo, da sần sùi, da lão hóa, da mất nước, khô, và mốc – Đặc biệt: Trị rạn nứt da do mang thai, phụ nữ có thai thời kì đầu có thể dùng Bio Oil để phòng ngừa rạn nứt da trong quá trình mang thai.

Xuất xứ: Úc

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Lưu ý : – Bio-Oil không chứa chất bảo quản. – Phù hợp với mọi loại da , không gây nhờn Tại sao phải dùng tinh dầu Bio Oil? Theo thống kê, hầu hết các trường hợp bị rạn da đều có nguyên nhân như mang thai, sinh em bé, người béo phì, các bạn tuổi teen,… Các trường hợp rạn da hầu hết là do không kiểm soát được cân nặng của mình, không thể kiểm soát được sự căng quá sức chịu đựng của tế bào da, khiến vùng da bị tổn thương, nếu không can thiệp kịp thời sẽ xuất hiện các vết sạm, để lâu quá sẽ rất khó điều trị. Chữa trị rạn nứt da là việc làm nghiêm túc, tránh quá trễ, sai phương pháp để có được hiệu quả nhanh chóng nhất. Tinh dầu Bio Oil sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo