banner top

TODERGIM CREAM 10G ( HỘP/1 TUB). VẨY NẾN, VIÊM DA TIẾP XÚC, VIÊM THẦN KINH DA, ECZEMA...

Hết hàng
30.000₫
Thành phần: Mỗi tuýp chứa: – Betamethason dipropionat ………………………………… 6,4mg – Neomycin sulfat ……………………………………………..50mg – Tá dược vđ …………………………………………………………………….. 10g. (Dinatri edetat, Natri metabisulfit, Natri sulfit, Polysorbat 80 (Tween 80), Vaselin, Cetostearyl alcohol, Dầu Parafin, Glycerin, Propylen glycol). Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g. Chỉ định: – Làm giảm những biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát do các vi khuẩn nhạy cảm với neomycin hay khi nghi ngờ có khả năng nhiễm trùng do các vi khuẩn trên. – Các chứng bệnh được chỉ định bao gồm : Vẩy nến, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh da, eczema (bao gồm eczema hình đồng tiền, eczema ở trẻ em, eczema dị ứng), viêm da tiết bã, viêm da do ánh nắng, viêm da ứ đọng, ngứa vùng hậu môn-sinh dục và ngứa do lão hóa. Liều dùng và cách dùng: – Bôi một lớp mỏng kem Todergim vào vùng da bị nhiễm, 2 – 3 lần mỗi ngày. – Nên xác định khoảng cách dùng liều thích hợp tùy theo mức độ trầm trọng của bệnh. Các trường hợp nhẹ có thể đáp ứng với liều một lần mỗi ngày; các trường hợp nặng hơn có thể cần bôi thuốc nhiều lần hơn trong ngày. Chống chỉ định: – Tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. – Trứng cá đỏ. – Nhiễm khuẩn ở da do vi khuẩn, nấm hoặc virút (Herpes, thủy đậu). – Hăm bẹn. – Tắc ruột, mẫn cảm với aminoglycosid, trẻ em dưới 1 tuổi.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Mỗi tuýp chứa:

– Betamethason dipropionat ………………………………… 6,4mg

– Neomycin sulfat ……………………………………………..50mg

– Tá dược vđ …………………………………………………………………….. 10g.

(Dinatri edetat, Natri metabisulfit, Natri sulfit, Polysorbat 80 (Tween 80), Vaselin, Cetostearyl alcohol, Dầu Parafin, Glycerin, Propylen glycol).

Quy cách đóng gói:

Hộp 1 tuýp 10g.

Chỉ định:

– Làm giảm những biểu hiện viêm của các bệnh da đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát do các vi khuẩn nhạy cảm với neomycin hay khi nghi ngờ có khả năng nhiễm trùng do các vi khuẩn trên.

– Các chứng bệnh được chỉ định bao gồm : Vẩy nến, viêm da tiếp xúc, viêm thần kinh da, eczema (bao gồm eczema hình đồng tiền, eczema ở trẻ em, eczema dị ứng), viêm da tiết bã, viêm da do ánh nắng, viêm da ứ đọng, ngứa vùng hậu môn-sinh dục và ngứa do lão hóa.

Liều dùng và cách dùng:

– Bôi một lớp mỏng kem Todergim vào vùng da bị nhiễm, 2 – 3 lần mỗi ngày.

– Nên xác định khoảng cách dùng liều thích hợp tùy theo mức độ trầm trọng của bệnh. Các trường hợp nhẹ có thể đáp ứng với liều một lần mỗi ngày; các trường hợp nặng hơn có thể cần bôi thuốc nhiều lần hơn trong ngày.

Chống chỉ định:

– Tiền sử mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

– Trứng cá đỏ.

– Nhiễm khuẩn ở da do vi khuẩn, nấm hoặc virút (Herpes, thủy đậu).

– Hăm bẹn.

– Tắc ruột, mẫn cảm với aminoglycosid, trẻ em dưới 1 tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo