banner top

TOWDERS SPRAY 100ML. PERMETHRIN 5%. LÀM SẠCH CÁC LOẠI KÝ SINH TRÙNG KHỎI DA

Hết hàng
220.000₫
CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH Làm sạch các loại ký sinh trùng khỏi da. Đặc biệt sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các loại ghẻ và các loại ký sinh trùng khác. Trị ghẻ, ngứa, loại bỏ các loại rận mu.. CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG – Xịt dung dịch lên da kỹ lưỡng từ cổ đến lòng bàn chân. Nên rửa sạch sản phẩm bằng cách tắm gội sau 8-14 giờ. – Để có kết quả tốt nhất nên xịt sản phẩm cả vào quần áo, chăm màn, giường, chiếu, nơi ở…để có thể diệt được cái ghẻ và các loại ký sinh trùng khác. – Sản phẩm nên dùng 1 lần duy nhất trên 1 đợt làm sạch ký sinh trùng và có thể bị tái phát bệnh ghẻ trở lại sau 3-7 ngày. LƯU Ý – Lắc kỹ trước khi sử dụng. – Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, tránh dây vào mắt, miệng. Nếu dung dịch dây vào mắt, miệng cần phải rửa sạch với nước. – Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sĩ khi có dấu hiệu bị kích ứng. – Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI Hộp 1 chai 100ml BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em NHÀ SẢN XUẤT Ocean Pharma
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Làm sạch các loại ký sinh trùng khỏi da. Đặc biệt sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các loại ghẻ và các loại ký sinh trùng khác. Trị ghẻ, ngứa, loại bỏ các loại rận mu..

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Xịt dung dịch lên da kỹ lưỡng từ cổ đến lòng bàn chân. Nên rửa sạch sản phẩm bằng cách tắm gội sau 8-14 giờ.
– Để có kết quả tốt nhất nên xịt sản phẩm cả vào quần áo, chăm màn, giường, chiếu, nơi ở…để có thể diệt được cái ghẻ và các loại ký sinh trùng khác.
– Sản phẩm nên dùng 1 lần duy nhất trên 1 đợt làm sạch ký sinh trùng và có thể bị tái phát bệnh ghẻ trở lại sau 3-7 ngày.

LƯU Ý

– Lắc kỹ trước khi sử dụng.
– Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, tránh dây vào mắt, miệng. Nếu dung dịch dây vào mắt, miệng cần phải rửa sạch với nước.
– Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sĩ khi có dấu hiệu bị kích ứng.
– Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai 100ml

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhiệt độ không quá 30 độ C. Để xa tầm tay trẻ em

NHÀ SẢN XUẤT

Ocean Pharma

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo