banner top

TRẦU KHÔNG KACIP FATIMAH 150ML. DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ.

Hết hàng
190.000₫
 Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những sản phẩm được các chị em phụ nữ rất quan tâm. Do đây là sản phẩm gắn bó hằng ngày giúp bảo vệ sức khỏe “cô bé” của chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên vùng kín là nơi rất nhạy cảm và quan trọng nên việc lựa chọn sản phẩm thích hợp sử dụng là việc rất cần thiết.      Dung dịch vệ sinh I’m nature trầu không là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này để hiểu rõ và lựa chọn đúng đắn nhất. Thành phần dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m nature trầu không     I’m nature trầu không có thành phần hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên từ: trầu không, kacip fatimah từ Malaysia, trà xanh, hoa hồng và vitamin B5. Nó đem đến nhiều lợi ích vô cùng tốt cho vùng kín của phụ nữ. Trị tình trạng huyết trắng ra nhiều và có mùi hôi    Chiết xuất trầu không : là một trong những nguyên liệu chính của sản phẩm này trầu không đem đến nhiều lợi ích: kháng nấm, làm lành các vết thương, ngăn sự phát triển bất thường của vi sinh vật, điều trị khí hư ra nhiều có mùi hôi, se khít cơ âm đạo, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.   Chiết xuất Kacip Fatimah : Được coi là cứu tinh cho phụ nữ trước và sau sinh Kacip Fatimah có khả năng giảm đau, làm hồng và thu nhỏ ống âm đạo của phụ nữa sau sinh, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm chậm lão hóa da vùng nhạy cảm, tăng cường khả năng tình dục.   Chiết xuất trà xanh, hoa hồng và vitamin B5 : đây đều là những dưỡng chất rất dịu nhẹ  giúp sát khuẩn, chống viêm, làm săn chắc se khít vùng kín, làm quá trình lão hóa da vùng kín chậm lại, giữ vùng kín không bị khô rát, cân bằng độ pH vùng kín, ngăn cản sự phát triển của nấm bệnh. Bảo vệ vùng kín luôn khỏe mạnh, thơm tho   Sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trên trong I’m nature trầu không giúp làm sạch, sát khuẩn dịu nhẹ; dưỡng ẩm; chống viêm, se khít cơ và làm hồng vùng kín hoàn hảo. Sản phẩm sử dụng vệ sinh hằng ngày, đặc biệt là trong thời kỳ thai nghén, thời kỳ hành kinh, thời kỳ hậu sản. Cách sử dụng     Sử dụng hằng ngày khi tắm (nhất là thời kỳ thai nghén, hậu sản), sử dụng sau khi quan hệ tình dục khoảng 2 giờ, mỗi lần thay băng vệ sinh trong kỳ nguyệt san, sau khi đi đại tiện. + Làm ướt vùng kín + Lấy khoảng 1-2ml dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m nature trầu không ra lòng bàn tay + Mát xa nhẹ nhàng vùng kín trong 1 phút + Rửa kĩ lại với nước sạch. Lưu ý: + Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp + Sản phẩm chỉ sử dụng để vệ sinh bên ngoài, không sử dụng thụt rửa âm đạo, không được uống + Đối với các trường hợp viêm nhiễm nặng thì cần phải thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
 Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những sản phẩm được các chị em phụ nữ rất quan tâm. Do đây là sản phẩm gắn bó hằng ngày giúp bảo vệ sức khỏe “cô bé” của chị em phụ nữ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ cho chị em lựa chọn. Tuy nhiên vùng kín là nơi rất nhạy cảm và quan trọng nên việc lựa chọn sản phẩm thích hợp sử dụng là việc rất cần thiết. 
Dung dịch vệ sinh I’m nature trầu
    Dung dịch vệ sinh I’m nature trầu không là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này để hiểu rõ và lựa chọn đúng đắn nhất.

Thành phần dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m nature trầu không

    I’m nature trầu không có thành phần hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên từ: trầu không, kacip fatimah từ Malaysia, trà xanh, hoa hồng và vitamin B5. Nó đem đến nhiều lợi ích vô cùng tốt cho vùng kín của phụ nữ. Trị tình trạng huyết trắng ra nhiều và có mùi hôi
dung dịch I’m nature trầu khôn
   Chiết xuất trầu không : là một trong những nguyên liệu chính của sản phẩm này trầu không đem đến nhiều lợi ích: kháng nấm, làm lành các vết thương, ngăn sự phát triển bất thường của vi sinh vật, điều trị khí hư ra nhiều có mùi hôi, se khít cơ âm đạo, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  Chiết xuất Kacip Fatimah : Được coi là cứu tinh cho phụ nữ trước và sau sinh Kacip Fatimah có khả năng giảm đau, làm hồng và thu nhỏ ống âm đạo của phụ nữa sau sinh, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm chậm lão hóa da vùng nhạy cảm, tăng cường khả năng tình dục.
  Chiết xuất trà xanh, hoa hồng và vitamin B5 : đây đều là những dưỡng chất rất dịu nhẹ  giúp sát khuẩn, chống viêm, làm săn chắc se khít vùng kín, làm quá trình lão hóa da vùng kín chậm lại, giữ vùng kín không bị khô rát, cân bằng độ pH vùng kín, ngăn cản sự phát triển của nấm bệnh.
trầu không  I’m nature
Bảo vệ vùng kín luôn khỏe mạnh, thơm tho
  Sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần trên trong I’m nature trầu không giúp làm sạch, sát khuẩn dịu nhẹ; dưỡng ẩm; chống viêm, se khít cơ và làm hồng vùng kín hoàn hảo. Sản phẩm sử dụng vệ sinh hằng ngày, đặc biệt là trong thời kỳ thai nghén, thời kỳ hành kinh, thời kỳ hậu sản.
Cách sử dụng 
   Sử dụng hằng ngày khi tắm (nhất là thời kỳ thai nghén, hậu sản), sử dụng sau khi quan hệ tình dục khoảng 2 giờ, mỗi lần thay băng vệ sinh trong kỳ nguyệt san, sau khi đi đại tiện.
+ Làm ướt vùng kín
+ Lấy khoảng 1-2ml dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m nature trầu không ra lòng bàn tay
+ Mát xa nhẹ nhàng vùng kín trong 1 phút
+ Rửa kĩ lại với nước sạch.
Lưu ý:
+ Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp
+ Sản phẩm chỉ sử dụng để vệ sinh bên ngoài, không sử dụng thụt rửa âm đạo, không được uống
+ Đối với các trường hợp viêm nhiễm nặng thì cần phải thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo