banner top

TRỊ GẦU VÀ VIÊM DA TĂNG TIẾT BÃ NHỜN TRÊN DA ĐẦU ALCORAL 60ML

Hết hàng
65.000₫
Loại sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn ngừa tái phát gàu hay các chứng khô, ngứa da đầu do nấm. Thành phần Zinc Pyrithione (ZPTO), Ageratum Conyzoides Leaf Extract, Argan oil PEG-8 esters, Acid Pantothenic (vitamin B5), Amodimethicone, Disodiumlauryl Sulffosuccinate, Cocamidoproyl Betaine, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Casein, Imidazolidinyl Urea, Hydrochloric acid, Sodium Chloride, 2-Phenoxy ethanol, Deionized Water.   Công dụng Loại sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn ngừa tái phát gàu hay các chứng khô, ngứa da đầu do nấm. Liều dùng Lắc kỹ, thoa đều dầu gội lên tóc và da đầu ướt, để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3-5 phút trước khi xả sạch lại với nước. Để đạt hiệu quả tốt, nên dùng đều đặn 2-3 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn. Sau đó, nên dùng mỗi tuần một lần để ngăn ngừa gàu quay trở lại. Tác dụng phụ Chưa có báo cáo Lưu ý Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt, nếu điều này xảy ra thì nên rửa mắt ngay bằng nước sạch Trong trường hợp vô tình uống phải, cần áp dụng các biện pháp hỗ trợ Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ dưới 30⁰C. Quy cách Chai Nhà sản xuất GAM MA CHEMICALS
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Loại sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn ngừa tái phát gàu hay các chứng khô, ngứa da đầu do nấm.

Thành phần

Zinc Pyrithione (ZPTO), Ageratum Conyzoides Leaf Extract, Argan oil PEG-8 esters, Acid Pantothenic (vitamin B5), Amodimethicone, Disodiumlauryl Sulffosuccinate, Cocamidoproyl Betaine, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Casein, Imidazolidinyl Urea, Hydrochloric acid, Sodium Chloride, 2-Phenoxy ethanol, Deionized Water.

 

Công dụng

Loại sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn ngừa tái phát gàu hay các chứng khô, ngứa da đầu do nấm.

Liều dùng

Lắc kỹ, thoa đều dầu gội lên tóc và da đầu ướt, để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3-5 phút trước khi xả sạch lại với nước. Để đạt hiệu quả tốt, nên dùng đều đặn 2-3 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn. Sau đó, nên dùng mỗi tuần một lần để ngăn ngừa gàu quay trở lại.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo

Lưu ý

  • Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt, nếu điều này xảy ra thì nên rửa mắt ngay bằng nước sạch
  • Trong trường hợp vô tình uống phải, cần áp dụng các biện pháp hỗ trợ

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt độ dưới 30⁰C.

Quy cách

Chai

Nhà sản xuất

GAM MA CHEMICALS

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo