banner top

PAPULEX LOTION 125ML. HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN LƯNG VÀ NGỰC HIỆU QUẢ.

Hết hàng
380.000₫
Thông tin về thuốc trị mụn lưng Papulex Lotion 125ml Papulex lotion 125ml là dạng kem dưỡng ẩm với tác dụng đặc trị riêng cho mụn vùng lưng và ngực. Đây là sản phẩm luôn được các bác sĩ da liễu tin dùng và kê kèm theo trong đơn thuốc chữa trị mụn cho bệnh nhân. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu rất nhanh, không gây bí da hay tạo cảm giác dính. Với xuất xứ đến từ đất nước Pháp, Papulex là hãng dược phẩm rất uy tín. Sản phẩm này dành được với sự hài lòng của 85% khách hàng trên toàn thế giới. Vốn dĩ đây là dòng dược phẩm nên các bạn có thể an tâm về chất lượng. Sản phẩm Papulex lotion 125ml không chứa hương liệu, không làm cho làn da trở nên nhạy cảm khi phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt thuốc trị mụn lưng Papulex Lotion 125ml có thể thấm nhanh qua da mà không gây nhờn rít hay thấm bẩn lên áo. Dưới đây là một số thông tin cần thiết về thuốc trị mụn lưng Papulex lotion 125ml, bạn đọc cần phải biết. – Thành phần:  Nicotinamide 4%, ABA 1%, kẽm PCA. Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho da nhờn, với tác dụng của 3 thành phần: Niacinamide: Mang tính kháng viêm cao, giúp làm dịu da. Bên cạnh đó cải thiện tình trạng mụn nhọt nhờ tác động ức chế sản sinh bạch cầu và các enzyme lysosome làm hại thành nang lông.  ABA: Đây là thành phần có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes bám dính vào lớp tế bào nằm trên bề mặt da. Đồng thời chặn đứng sự tăng sinh của vi khuẩn P.acnes. Kẽm PCA: giảm sự bài tiết bã nhờn – Công dụng:  Làm sạch mụn ở cơ thể đặc biệt phần lưng và ngực. Giúp giảm bã dầu trên vùng mụn trứng cá có diện tích rộng như vùng lưng và ngực. Thấm rất nhanh trên da không gây bết dính lên quần áo. Không gây nhạy cảm ánh sáng, không chứa hương liệu, không chứa paraben. Có khả năng giảm mụn cũ, ngăn ngừa mụn mới xuất hiện và vết thâm. – Cách sử dụng: Rửa sạch da vùng lưng và lau khô bằng khăn mềm Thoa đều lên vùng da mụn ở lưng 2 lần vào buổi sáng và tối
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin về thuốc trị mụn lưng Papulex Lotion 125ml

Papulex lotion 125ml là dạng kem dưỡng ẩm với tác dụng đặc trị riêng cho mụn vùng lưng và ngực. Đây là sản phẩm luôn được các bác sĩ da liễu tin dùng và kê kèm theo trong đơn thuốc chữa trị mụn cho bệnh nhân. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu rất nhanh, không gây bí da hay tạo cảm giác dính.

Với xuất xứ đến từ đất nước Pháp, Papulex là hãng dược phẩm rất uy tín. Sản phẩm này dành được với sự hài lòng của 85% khách hàng trên toàn thế giới. Vốn dĩ đây là dòng dược phẩm nên các bạn có thể an tâm về chất lượng. Sản phẩm Papulex lotion 125ml không chứa hương liệu, không làm cho làn da trở nên nhạy cảm khi phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt thuốc trị mụn lưng Papulex Lotion 125ml có thể thấm nhanh qua da mà không gây nhờn rít hay thấm bẩn lên áo.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết về thuốc trị mụn lưng Papulex lotion 125ml, bạn đọc cần phải biết.

– Thành phần:  Nicotinamide 4%, ABA 1%, kẽm PCA.

Đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho da nhờn, với tác dụng của 3 thành phần:

  • Niacinamide: Mang tính kháng viêm cao, giúp làm dịu da. Bên cạnh đó cải thiện tình trạng mụn nhọt nhờ tác động ức chế sản sinh bạch cầu và các enzyme lysosome làm hại thành nang lông.

  •  ABA: Đây là thành phần có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn gây mụn Propionibacterium acnes bám dính vào lớp tế bào nằm trên bề mặt da. Đồng thời chặn đứng sự tăng sinh của vi khuẩn P.acnes.

  • Kẽm PCA: giảm sự bài tiết bã nhờn

thuoc-tri-mun-lung-papulex-lotion-125ml-gia-bao-nhieu-mua-o-dau

– Công dụng: 

  • Làm sạch mụn ở cơ thể đặc biệt phần lưng và ngực.

  • Giúp giảm bã dầu trên vùng mụn trứng cá có diện tích rộng như vùng lưng và ngực.

  • Thấm rất nhanh trên da không gây bết dính lên quần áo.

  • Không gây nhạy cảm ánh sáng, không chứa hương liệu, không chứa paraben.

  • Có khả năng giảm mụn cũ, ngăn ngừa mụn mới xuất hiện và vết thâm.

– Cách sử dụng:

  1. Rửa sạch da vùng lưng và lau khô bằng khăn mềm

  2. Thoa đều lên vùng da mụn ở lưng 2 lần vào buổi sáng và tối

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo