banner top

VICHY DERCOS SHAMPOO 200ML. DẦU GỘI ĐẶC TRỊ CHO DA ĐẦU NGỨA , MẨN ĐỎ VÀ NHẠY CẢM.

Hết hàng
370.000₫
Xuất xứ Pháp Dung tích 200ml Công dụng Giảm nóng rát, giảm ngứa và đỏ, giảm kích ứng da đầu Thành phần Hoạt chất Bisabolol và Madecassoside Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm Dầu gội đặc trị cho da đầu ngứa, mẫn đỏ và nhạy cảm Vichy Dercos Dermo Soothing Treatment Shampoo sử dụng hoạt chất Bisabolol và Madecassoside giúp giảm nóng rát, ngứa, đỏ da đầu cho tóc chắc khỏe, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm không chứa Sulfate nên an toàn cho da đầu nhạy cảm. Hiệu quả Hiệu quả kéo dài sau 2 ngày sử dụng Độ an toàn Sử dụng cho 100% da đầu nhạy cảm Thử nghiệm trên khách hàng có da đầu nhạy cảm Không Paraben, không màu, không Silicone Làm dịu, tăng cường và tái tạo với nước khoáng Vichy Hướng dẫn sử dụng Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng để tạo bọt Gội 2 lần, xả lại bằng nước sạch Sử dụng 3 lần/1 tuần Thông tin thương hiệu Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da. Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Xuất xứ Pháp
Dung tích 200ml
Công dụng Giảm nóng rát, giảm ngứa và đỏ, giảm kích ứng da đầu
Thành phần Hoạt chất Bisabolol và Madecassoside
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng 3 năm từ ngày sản xuất

Mô tả sản phẩm

Dầu gội đặc trị cho da đầu ngứa, mẫn đỏ và nhạy cảm Vichy Dercos Dermo Soothing Treatment Shampoo sử dụng hoạt chất Bisabolol và Madecassoside giúp giảm nóng rát, ngứa, đỏ da đầu cho tóc chắc khỏe, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm không chứa Sulfate nên an toàn cho da đầu nhạy cảm.

Hiệu quả

  • Hiệu quả kéo dài sau 2 ngày sử dụng

Độ an toàn

  • Sử dụng cho 100% da đầu nhạy cảm
  • Thử nghiệm trên khách hàng có da đầu nhạy cảm
  • Không Paraben, không màu, không Silicone
  • Làm dịu, tăng cường và tái tạo với nước khoáng Vichy

Hướng dẫn sử dụng

  • Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng để tạo bọt
  • Gội 2 lần, xả lại bằng nước sạch
  • Sử dụng 3 lần/1 tuần

Thông tin thương hiệu

Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da. Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo