banner top

VICHY EAU THERMALE 150ML. NƯỚC KHOÁNG DƯỠNG DA.

Hết hàng
260.000₫
  Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 150ml  Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 150ml  có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo. Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước khoáng Vichy Thermal Spa được chuyển hóa dần dần và thu nạp khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, tinh khiết và chứa nhiều lợi ích. Được làm giàu tự nhiên với 15 khoáng chất quý hiếm bao gồm sắt, Potassium, canxi , manganese, silicon,.. nước khoáng Vichy Thermal Spa đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu, củng cố và làm đẹp da tuyệt vời của nó, được kiểm chứng bởi 34 thí nghệm trên hơn 600 người thuộc mọi loại da, thâm chí với làn da nhạy cảm nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu. Thông tin sản phẩm 1. Làm dịu da: - Kháng viêm, chống kích ứng -  Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường. -  Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da. 2. Củng cố: - Tăng cường khả năng phòng vệ của da. - Tăng cường khả năng tái tạo da. - Củng cố & tăng cường khả năng bảo vệ của da. 3. Tăng cường sức đề kháng. - Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào. - Tăng khả năng tái sinh cho làn da. Độ an toàn - 100% tinh khiết & tự nhiên - Không điều chế lại sau khi khai thác - Không mùi hương - Không chất bảo quản - Không chất phụ gia Hướng dẫn sử dụng Xịt khắp mặt - Vỗ nhẹ - Thấm khô. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. Loại da: Thích hợp cho mọi loại da. Dung tích: 150ml. Xuất xứ: Vichy Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 150ml - 100829485

 

Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 150ml 

Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 150ml  có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo. Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước khoáng Vichy Thermal Spa được chuyển hóa dần dần và thu nạp khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, tinh khiết và chứa nhiều lợi ích.

Được làm giàu tự nhiên với 15 khoáng chất quý hiếm bao gồm sắt, Potassium, canxi , manganese, silicon,.. nước khoáng Vichy Thermal Spa đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu, củng cố và làm đẹp da tuyệt vời của nó, được kiểm chứng bởi 34 thí nghệm trên hơn 600 người thuộc mọi loại da, thâm chí với làn da nhạy cảm nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu.

Thông tin sản phẩm

1. Làm dịu da:

- Kháng viêm, chống kích ứng

-  Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường.

-  Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.

2. Củng cố:

- Tăng cường khả năng phòng vệ của da.

- Tăng cường khả năng tái tạo da.

- Củng cố & tăng cường khả năng bảo vệ của da.

3. Tăng cường sức đề kháng.

- Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào.

- Tăng khả năng tái sinh cho làn da.

Độ an toàn

- 100% tinh khiết & tự nhiên

- Không điều chế lại sau khi khai thác

- Không mùi hương

- Không chất bảo quản

- Không chất phụ gia

Hướng dẫn sử dụng

Xịt khắp mặt - Vỗ nhẹ - Thấm khô. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Loại da: Thích hợp cho mọi loại da.

Dung tích: 150ml.

Xuất xứ: Vichy Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo