banner top

VICHY EAU THERMALE 300ML. NƯỚC KHOÁNG DƯỠNG DA.

Hết hàng
395.000₫
    Nước Khoáng Dưỡng Da Vichy (300ml) có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo. Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước khoáng Vichy Thermal Spa được chuyển hóa dần dần và thu nạp khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, tinh khiết và chứa nhiều lợi ích. Nước khoáng Vichy Thermal Spa đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu da, kháng viêm, chống kích ứng, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường, giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da. Củng cố, tăng cường khả năng phòng vệ của da, tăng cường khả năng tái tạo và khả năng bảo vệ của da. Tăng cường sức đề kháng, kích thích sự trao đổi giữa các tế bào, tăng khả năng tái sinh cho làn da. Được kiểm chứng bởi 34 thí nghệm trên hơn 600 người thuộc mọi loại da, thâm chí với làn da nhạy cảm nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu. 100% tinh khiết & tự nhiên, không điều chế lại sau khi khai thác, không mùi hương, không chất bảo quản, không chất phụ gia. Thông tin sản phẩm 1. Làm dịu da: - Kháng viêm, chống kích ứng -  Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường. -  Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da. 2. Củng cố: - Tăng cường khả năng phòng vệ của da. - Tăng cường khả năng tái tạo da. - Củng cố & tăng cường khả năng bảo vệ của da. 3. Tăng cường sức đề kháng. - Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào. - Tăng khả năng tái sinh cho làn da. Độ an toàn - 100% tinh khiết & tự nhiên - Không điều chế lại sau khi khai thác - Không mùi hương - Không chất bảo quản - Không chất phụ gia Hướng dẫn sử dụng Xịt khắp mặt - Vỗ nhẹ - Thấm khô. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. Loại da: Thích hợp cho mọi loại da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nước Xịt Khoáng Dưỡng Da Vichy 100843334 (300ml)

 

 

 • Nước Khoáng Dưỡng Da Vichy (300ml) có nguồn gốc từ thiên nhiên và không thể sản xuất nhân tạo. Được tạo thành qua quá trình dài: Bắt dầu từ sâu dưới đáy núi lửa ở vùng Auvergne, nước khoáng Vichy Thermal Spa được chuyển hóa dần dần và thu nạp khoáng chất quý hiếm trước khi trở về mặt đất, tinh khiết và chứa nhiều lợi ích.
 • Nước khoáng Vichy Thermal Spa đã được công nhận bởi tác dụng làm dịu da, kháng viêm, chống kích ứng, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường, giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.
 • Củng cố, tăng cường khả năng phòng vệ của da, tăng cường khả năng tái tạo và khả năng bảo vệ của da.
 • Tăng cường sức đề kháng, kích thích sự trao đổi giữa các tế bào, tăng khả năng tái sinh cho làn da.
 • Được kiểm chứng bởi 34 thí nghệm trên hơn 600 người thuộc mọi loại da, thâm chí với làn da nhạy cảm nhất và dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu.
 • 100% tinh khiết & tự nhiên, không điều chế lại sau khi khai thác, không mùi hương, không chất bảo quản, không chất phụ gia.
 • Thông tin sản phẩm

  1. Làm dịu da:

  - Kháng viêm, chống kích ứng

  -  Làm dịu da, bảo vệ da trước tác hại ô nhiễm môi trường.

  -  Giúp ổn định lại tình trạng cân bằng của da.

  2. Củng cố:

  - Tăng cường khả năng phòng vệ của da.

  - Tăng cường khả năng tái tạo da.

  - Củng cố & tăng cường khả năng bảo vệ của da.

  3. Tăng cường sức đề kháng.

  - Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào.

  - Tăng khả năng tái sinh cho làn da.

  Độ an toàn

  - 100% tinh khiết & tự nhiên

  - Không điều chế lại sau khi khai thác

  - Không mùi hương

  - Không chất bảo quản

  - Không chất phụ gia

  Hướng dẫn sử dụng

  Xịt khắp mặt - Vỗ nhẹ - Thấm khô. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

  Loại da: Thích hợp cho mọi loại da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo