banner top

VICHY LĂN KHỬ MÙI VÀ GIÚP KHÔ THOÁNG VÙNG DA DƯỚI CÁNH TAY.

Hết hàng
242.000₫
Lăn Khử Mùi Giúp Khô Thoáng Vùng Da Dưới Cánh Tay 48h Vichy Traitement Anti- Transpirant 48h (50ml) với thành phần từ nguồn nước khoáng núi lửa Vichy và các hoạt chất tiên tiến, hỗ trợ cho nhu cầu chăm sóc cho vùng da nhạy cảm dưới cánh tay. Hiệu quả chống mồ hôi lâu dài mà không gây khó chịu cho da. Các thành phần hoạt tính chống lại mồ hôi tinh vi của nó cho phép hoạt động thậm chí còn được nhắm mục tiêu hơn trong lòng các lỗ chân lông trong 48 giờ. Công thức kiểm tra trên da nhạy cảm dưới sự kiểm soát da liễu, giảm dị ứng, không cồn, không mùi thơm, không paraben. Hiệu quả chống mồ hôi và khử mùi 48 giờ. Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Lăn Khử Mùi Giúp Khô Thoáng Vùng Da Dưới Cánh Tay 48h Vichy Traitement Anti- Transpirant 48h (50ml) với thành phần từ nguồn nước khoáng núi lửa Vichy và các hoạt chất tiên tiến, hỗ trợ cho nhu cầu chăm sóc cho vùng da nhạy cảm dưới cánh tay.

  • Hiệu quả chống mồ hôi lâu dài mà không gây khó chịu cho da.

  • Các thành phần hoạt tính chống lại mồ hôi tinh vi của nó cho phép hoạt động thậm chí còn được nhắm mục tiêu hơn trong lòng các lỗ chân lông trong 48 giờ.

  • Công thức kiểm tra trên da nhạy cảm dưới sự kiểm soát da liễu, giảm dị ứng, không cồn, không mùi thơm, không paraben.

  • Hiệu quả chống mồ hôi và khử mùi 48 giờ.

  • Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo