banner top

VICHY LIFTACIV SUPREME NIGH CREAM 50ML. KEM CHỐNG NHĂN VÀ SĂN CHẮC DA BAN ĐÊM.

Hết hàng
1.280.000₫
Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da ban đêm Vichy Liftactiv Night 50ml Bạn đang lo lắng vì những nếp nhăn ở vùng trán, cổ và nơi khóe mắt khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ trẻ trung vốn có? Kem dưỡng da ban đêm Vichy Liftactiv là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vichy Liftactiv chứa Rhamnose có tác dụng kích thích quá trình tái tạo da, cùng với Vitamin C thúc đẩy mạnh mẽ sự sản sinh các sợi collagen; làm giảm hẳn các vết nhăn, bổ sung độ ẩm, cho da săn chắc ẩm mượt. Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Tinh chất Vichy Liftactiv mang đến hiệu quả chống lão hóa toàn diện, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.   THÔNG TIN CHI TIẾT   Loại sản phẩm Tinh chất giúp bảo vệ da chống lại các dấu hiệu gây lão hóa ban ngày, giảm thiểu các nếp nhăn nông và sâu, làm săn chắc da. Loại da phù hợp Mọi loại da. Thành phần chính Rhamnose là một loại đường thực vật tự nhiên 100%, có tác dụng làm dịu da, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da tại lớp Derm Source, làm giảm vết nhăn và làm săn chắc da. Caffeine và Escine giúp tăng tuần hoàn máu. Độ an toàn Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Cách dùng Dùng vào mỗi tối. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ chấm đều lên trán, mũi, cằm và 2 bên má, thoa theo chiều ngang từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng chống nhăn và làm săn chắc da ban đêm Vichy Liftactiv Night 50ml

Bạn đang lo lắng vì những nếp nhăn ở vùng trán, cổ và nơi khóe mắt khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ trẻ trung vốn có? Kem dưỡng da ban đêm Vichy Liftactiv là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vichy Liftactiv chứa Rhamnose có tác dụng kích thích quá trình tái tạo da, cùng với Vitamin C thúc đẩy mạnh mẽ sự sản sinh các sợi collagen; làm giảm hẳn các vết nhăn, bổ sung độ ẩm, cho da săn chắc ẩm mượt. Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Tinh chất Vichy Liftactiv mang đến hiệu quả chống lão hóa toàn diện, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Loại sản phẩm
Tinh chất giúp bảo vệ da chống lại các dấu hiệu gây lão hóa ban ngày, giảm thiểu các nếp nhăn nông và sâu, làm săn chắc da.

Loại da phù hợp
Mọi loại da.

Thành phần chính
Rhamnose là một loại đường thực vật tự nhiên 100%, có tác dụng làm dịu da, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da tại lớp Derm Source, làm giảm vết nhăn và làm săn chắc da.
Caffeine và Escine giúp tăng tuần hoàn máu.

Độ an toàn
Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm.

Cách dùng
Dùng vào mỗi tối. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ chấm đều lên trán, mũi, cằm và 2 bên má, thoa theo chiều ngang từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo