banner top

VICHY LIFTACTIV SUPREME SERUM 30ML. TINH CHẤT CHỐNG NHĂN, LÀM SĂN CHẮC & TRẺ HÓA LÀN DA .

Hết hàng
1.680.000₫
Lão hóa da là một vấn đề không thể tránh khỏi ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, độ tuổi mà làn da bắt đầu thay đổi, giảm quá trình sản sinh collagen và xuất hiện các nếp nhăn. Do đó, quá trình chống lại lão hóa da là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng đối với phái đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó Tinh Chất Chống Nhăn Làm Săn Chắc Trẻ Hóa Da Liftactive Dermsource Serum - Vichy 30ml ra đời giúp chăm sóc da với các thành phần giúp chống lại quá trình lão hóa, hướng đến đối tượng phụ nữ từ 25 tuổi trở lên. Hiệu Quả: – Sau 1 phút : Da mềm mại hơn + 32% – Sau 10 phút : 10% Giảm thiểu nếp nhăn rõ rệt. – Sau 1 tháng: Công nghệ chống lão hóa da hiệu quả. – Vùng quanh mắt:  -27% – Vùng trán:  -17% – Vùng quanh miệng:  -16% – Cổ:  -14% Công dụng của các thành phần có trong Tinh Chất Chống Nhăn Làm Săn Chắc Trẻ Hóa Da Liftactive Dermsource Serum - Vichy 30ml – Suối nguồn tươi trẻ của làn da.mang lại hiệu quả săn chắc và chống các dấu hiệu lão hóa da. – Tinh chất Vichy LiftActiv Serum 10 phù hợp với mọi loại da, ngay cả da rất nhạy cảm. Hoạt chất vượt trội: Rhamnose10% hiệu quả trong việc tăng cường cơ cấu da và hoàn thiện làn da lão hóa. – Vitamin C: Tăng trưởng nguyên bào sợi. – Gia tăng số lượng protein. – Hyaluronic Acid 0,4 % len lỏi vào các mô dưới da giúp nâng đỡ & săn chắc da. Độ an toàn: – Phù hợp với da nhạy cảm. – Không Paraben –  Chứa Vichy Thermal Spa water. – Kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm. Hướng dẫn sử dụng: – Sử dụng sáng/ tối ngày 2 lần. – Dùng hàng ngày buổi sáng/ tối sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, cân bằng với nước hoa hồng và làm dịu với nước khoáng dưỡng da. Thoa một lớp mỏng lên da. Mát xa nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào trong da. Dung tích: 30ml. Bảo quản: – Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. – Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. – Tránh xa tầm với của trẻ em. Xuất xứ: Vichy Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Lão hóa da là một vấn đề không thể tránh khỏi ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, độ tuổi mà làn da bắt đầu thay đổi, giảm quá trình sản sinh collagen và xuất hiện các nếp nhăn.

Do đó, quá trình chống lại lão hóa da là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng đối với phái đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó Tinh Chất Chống Nhăn Làm Săn Chắc Trẻ Hóa Da Liftactive Dermsource Serum - Vichy 30ml ra đời giúp chăm sóc da với các thành phần giúp chống lại quá trình lão hóa, hướng đến đối tượng phụ nữ từ 25 tuổi trở lên.

Hiệu Quả:
– Sau 1 phút : Da mềm mại hơn + 32%

– Sau 10 phút : 10% Giảm thiểu nếp nhăn rõ rệt.

– Sau 1 tháng: Công nghệ chống lão hóa da hiệu quả.

– Vùng quanh mắt:  -27%

– Vùng trán:  -17%

– Vùng quanh miệng:  -16%

– Cổ:  -14%

Công dụng của các thành phần có trong Tinh Chất Chống Nhăn Làm Săn Chắc Trẻ Hóa Da Liftactive Dermsource Serum - Vichy 30ml

– Suối nguồn tươi trẻ của làn da.mang lại hiệu quả săn chắc và chống các dấu hiệu lão hóa da.

– Tinh chất Vichy LiftActiv Serum 10 phù hợp với mọi loại da, ngay cả da rất nhạy cảm. Hoạt chất vượt trội: Rhamnose10% hiệu quả trong việc tăng cường cơ cấu da và hoàn thiện làn da lão hóa.

– Vitamin C: Tăng trưởng nguyên bào sợi.

– Gia tăng số lượng protein.

– Hyaluronic Acid 0,4 % len lỏi vào các mô dưới da giúp nâng đỡ & săn chắc da.

Độ an toàn:

– Phù hợp với da nhạy cảm.

– Không Paraben

–  Chứa Vichy Thermal Spa water.

– Kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng sáng/ tối ngày 2 lần.

– Dùng hàng ngày buổi sáng/ tối sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, cân bằng với nước hoa hồng và làm dịu với nước khoáng dưỡng da. Thoa một lớp mỏng lên da. Mát xa nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào trong da.

Dung tích: 30ml.

Bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

– Tránh xa tầm với của trẻ em.

Xuất xứ: Vichy Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo