banner top

VICHY LIFTAVIV EYE SUPREME CREAM 15ML. KEM CHỐNG NẾP NHĂN & NÂNG MÍ MẮT.

Hết hàng
1.220.000₫
Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng chống nhăn và nâng mí mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream 15ml Bạn đang lo lắng vì những nếp nhăn nơi khóe mắt khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ trẻ trung vốn có? Kem dưỡng da vùng mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vichy Liftactiv Source Eye Cream chứa Rhamnose có tác dụng kích thích quá trình tái tạo da, cùng với Caffeine và Escine thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp xóa mờ quầng thâm, làm giảm bọng mắt và hiện tượng sưng húp. Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Kem dưỡng chống nhăn và nâng mí mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream giúp mang đến hiệu quả chống lão hóa toàn diện, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm Kem dưỡng với sự kết hợp hài hòa của 3 hoạt chất hiệu quả cao nhưng vô cùng dịu nhẹ cho da vùng mắt Rhamnose, Caffeine và Escine, giúp làm giảm 85% nếp nhăn mí, 30% vết chân chim và thu nhỏ 70% bọng mắt chỉ sau 4 tuần sử dụng. Loại da phù hợp Mọi loại da. Thành phần chính Rhamnose là một loại đường thực vật tự nhiên 100%, có tác dụng làm dịu da, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da tại lớp Derm Source, làm giảm vết nhăn và làm săn chắc da. Caffeine giúp tăng tuần hoàn máu, xóa mờ quầng thâm. Escine làm giảm bọng mắt và hiện tượng sưng húp. Độ an toàn Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Cách dùng Sử dụng 2 lần/ ngày, sáng và tối, trên làn da sạch, không trang điểm. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ, thoa lên vùng da quanh mắt và mát-xa nhẹ nhàng trong vài phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Kem dưỡng chống nhăn và nâng mí mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream 15ml

Bạn đang lo lắng vì những nếp nhăn nơi khóe mắt khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ trẻ trung vốn có? Kem dưỡng da vùng mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Vichy Liftactiv Source Eye Cream chứa Rhamnose có tác dụng kích thích quá trình tái tạo da, cùng với Caffeine và Escine thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp xóa mờ quầng thâm, làm giảm bọng mắt và hiện tượng sưng húp. Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm. Kem dưỡng chống nhăn và nâng mí mắt Vichy Liftactiv Source Eye Cream giúp mang đến hiệu quả chống lão hóa toàn diện, là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Kem dưỡng với sự kết hợp hài hòa của 3 hoạt chất hiệu quả cao nhưng vô cùng dịu nhẹ cho da vùng mắt Rhamnose, Caffeine và Escine, giúp làm giảm 85% nếp nhăn mí, 30% vết chân chim và thu nhỏ 70% bọng mắt chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Loại da phù hợp
Mọi loại da.

Thành phần chính
Rhamnose là một loại đường thực vật tự nhiên 100%, có tác dụng làm dịu da, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da tại lớp Derm Source, làm giảm vết nhăn và làm săn chắc da.
Caffeine giúp tăng tuần hoàn máu, xóa mờ quầng thâm.
Escine làm giảm bọng mắt và hiện tượng sưng húp.

Độ an toàn
Sản phẩm không chứa Paraben, đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên làn da châu Á nhạy cảm.

Cách dùng
Sử dụng 2 lần/ ngày, sáng và tối, trên làn da sạch, không trang điểm. Lấy lượng sản phẩm vừa đủ, thoa lên vùng da quanh mắt và mát-xa nhẹ nhàng trong vài phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo