banner top

VICHY NORMADERM DEEP CLEANSING PURIFYING GEL 200ML. SỮA RỬA MẶT DẠNG GEL GIÚP NGĂN NGỪA MỤN.

Hết hàng
485.000₫
Thành phần: Sodium Chloride, Glycolic Acid, Sodium Benzoate,... Làm sạch các bụi bẩn và dầu thừa trên bề mặt da, ngừa mụn đến 39% Không chứa cồn, không xút, không làm khô da, dành cho da nhạy cảm Xuất xứ: Pháp Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel thuôc dòng Normaderm - dòng sản phẩm dành cho khách hàng độ tuổi từ 18 đến 35 có bề mặt da nhiều bóng dầu và mụn, lỗ chân lông bị tắc nghẽn, mang đến kết quả khả quan với hiệu quả ngăn ngừa mụn 39% sau 1 tháng sử dụng. Sản phẩm không chứa cồn, không xút, không khô da, dạng gel tươi mát tạo bọt dịu nhẹ, đặc biệt phù hợp da nhạy cảm. Nên kết hợp sản phẩm cùng bộ sản phẩm Normaderm để có hiệu quả cao, giúp làn da thêm mượt mà, sáng khỏe, đẩy lùi mọi nỗi lo về mụn. Độ an toàn - 100% dễ chịu - Không cồn/ Không xút/ Không khô da - Dạng gel tươi mát - Tạo bọt dịu nhẹ cho da nhạy cảm Hướng dẫn sử dụng Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và tối Nhấn 2 lần sản phẩm ra tay đã được vệ sinh sạch Tạo bọt đầy lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng trong vòng 60s, sau đó rửa lại bằng nước và thấm khô Thông tin thương hiệu Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da. Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Thành phần: Sodium Chloride, Glycolic Acid, Sodium Benzoate,...
  • Làm sạch các bụi bẩn và dầu thừa trên bề mặt da, ngừa mụn đến 39%
  • Không chứa cồn, không xút, không làm khô da, dành cho da nhạy cảm
  • Xuất xứ: Pháp

Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Vichy Normaderm Deep Cleansing Purifying Gel thuôc dòng Normaderm - dòng sản phẩm dành cho khách hàng độ tuổi từ 18 đến 35 có bề mặt da nhiều bóng dầu và mụn, lỗ chân lông bị tắc nghẽn, mang đến kết quả khả quan với hiệu quả ngăn ngừa mụn 39% sau 1 tháng sử dụng. Sản phẩm không chứa cồn, không xút, không khô da, dạng gel tươi mát tạo bọt dịu nhẹ, đặc biệt phù hợp da nhạy cảm.

Nên kết hợp sản phẩm cùng bộ sản phẩm Normaderm để có hiệu quả cao, giúp làn da thêm mượt mà, sáng khỏe, đẩy lùi mọi nỗi lo về mụn.

Độ an toàn

- 100% dễ chịu
- Không cồn/ Không xút/ Không khô da
- Dạng gel tươi mát
- Tạo bọt dịu nhẹ cho da nhạy cảm

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng hàng ngày vào buổi sáng và tối
  • Nhấn 2 lần sản phẩm ra tay đã được vệ sinh sạch
  • Tạo bọt đầy lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng trong vòng 60s, sau đó rửa lại bằng nước và thấm khô

Thông tin thương hiệu

Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da. Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo