banner top

VICHY PURETE THERMALE 125ML. DẦU TẨY TRANG TOÀN MẶT.

Còn hàng
555.000₫
Dầu Tẩy Trang Toàn Mặt Vichy Purete Thermal Micellar Oil (125ml) giúp loại bỏ độc tố tích tụ sâu trong các lỗ chân lông, làm sạch lớp trang điểm dày và các sản phẩm trang điểm không trôi mà không mang lại cảm giác dính rít. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường ngoài, mang đến cho bạn một làn da trẻ, khỏe, tràn đầy sức sống. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm Purete Thermal Micellar Oil sản phẩm tẩy trang dạng dầu giúp làm sạch sâu các độc tố, tạp chất từ môi trường ô nhiễm, giúp da sáng và tươi mát hơn. Thành phần và công dụng Với những phân tử dầu nhỏ li ti có thể len sâu vào các lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn và lớp make up bên trong lỗ chân lông lẫn bề mặt da. Sau đó, với việc kết hợp với nước - lượng dầu sẽ được dẩy lên khỏi lỗ chân lông, mang theo bụi bẩn, từ đó lỗ chân lông sẽ được làm sạch, mang lại sự sảng khoái cho da mặt và đảm bảo làn da được làm sạch một cách tốt nhất. Sản phẩm sử dụng công nghệ tẩy trang ưu việt Micellar technology tẩy trang được cả vùng mắt và môi (những vùng nhạy cảm) giúp, loại bỏ nhẹ nhàng các lớp trang điểm và các tạp chất từ môi trường. Dầu Camellia nuôi dưỡng da mềm mại hơn. Hiệu quả đã được kiểm chứng với sự đánh giá bởi 53 phụ nữ châu Á sau 1 lần sử dụng: Loại bỏ các tạp chất từ môi trường ô nhiễm, bã nhờn cho: - Da mềm mại : 81% - Mượt mà hơn 79% - Da láng mịn : 74% Loại da phù hợp Sản phẩm không chứa Paraben, được kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm, phù hợp với mọi loại da. Hướng dẫn sử dụng Để tay & mặt khô. Bơm sản phẩm ra tay khoảng 3 – 5 giọt , massage nhẹ nhàng trong 1 -2 phút rồi rửa lại với nước . Dầu sẽ chuyển sang dạng sữa để loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu, bụi bẩn & các tạp chất trên da
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu Tẩy Trang Toàn Mặt Vichy Purete Thermal Micellar Oil (125ml) giúp loại bỏ độc tố tích tụ sâu trong các lỗ chân lông, làm sạch lớp trang điểm dày và các sản phẩm trang điểm không trôi mà không mang lại cảm giác dính rít. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp da chống lại các tác nhân có hại từ môi trường ngoài, mang đến cho bạn một làn da trẻ, khỏe, tràn đầy sức sống.

Dầu Tẩy Trang Toàn Mặt Vichy Purete Thermal Micellar Oil (125ml) - M0529800

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

Purete Thermal Micellar Oil sản phẩm tẩy trang dạng dầu giúp làm sạch sâu các độc tố, tạp chất từ môi trường ô nhiễm, giúp da sáng và tươi mát hơn.

Thành phần và công dụng

Với những phân tử dầu nhỏ li ti có thể len sâu vào các lỗ chân lông, làm sạch bụi bẩn và lớp make up bên trong lỗ chân lông lẫn bề mặt da. Sau đó, với việc kết hợp với nước - lượng dầu sẽ được dẩy lên khỏi lỗ chân lông, mang theo bụi bẩn, từ đó lỗ chân lông sẽ được làm sạch, mang lại sự sảng khoái cho da mặt và đảm bảo làn da được làm sạch một cách tốt nhất.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tẩy trang ưu việt Micellar technology tẩy trang được cả vùng mắt và môi (những vùng nhạy cảm) giúp, loại bỏ nhẹ nhàng các lớp trang điểm và các tạp chất từ môi trường.

Dầu Camellia nuôi dưỡng da mềm mại hơn.

Hiệu quả đã được kiểm chứng với sự đánh giá bởi 53 phụ nữ châu Á sau 1 lần sử dụng:

Loại bỏ các tạp chất từ môi trường ô nhiễm, bã nhờn cho:

- Da mềm mại : 81%

- Mượt mà hơn 79%

- Da láng mịn : 74%

Loại da phù hợp

Sản phẩm không chứa Paraben, được kiểm nghiệm 100% trên làn da Châu Á nhạy cảm, phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng

Để tay & mặt khô. Bơm sản phẩm ra tay khoảng 3 – 5 giọt , massage nhẹ nhàng trong 1 -2 phút rồi rửa lại với nước .

Dầu sẽ chuyển sang dạng sữa để loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu, bụi bẩn & các tạp chất trên da

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo