banner top

VICHY PURETE THERMALE HYDRATING AND CLEANSING FOAMING CREAM 125ML. SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT DẠNG KEM CHỐNG Ô NHIỄM DÀNH CHO DA THƯỜNG , DA HỖN HỢP VÀ DA NHẠY CẢM.

Hết hàng
500.000₫
Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Dạng Kem Pureté Thermale Hydrating And Cleansing Foaming Cream (125ml) mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện để chăm sóc da và cải thiện màu sắc cho làn da một cách tối ưu. Da sẽ được làm sạch, các tế bào chết chứa melanin được loại bỏ da sáng dần lên.Sản phẩm sẽ mang đến một làn da tươi sáng dành cho mọi phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào hay làn da nào, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm Pureté Thermale Hydrating And Cleansing Foaming Cream là sữa rửa mặt tạo bọt dạng kem dành cho da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Thành phần và công dụng Sản phẩm chứa các thành phần làm sạch như giúp làm sạch mồ hôi và bụi bẩn, loại bỏ tế bào chết chứa melanin, kiểm soát hoạt động sản sinh melanin ngay tại tế bào da, giúp làm sạch sâu bên trong da và loại bỏ tế bào chết cho làn da sáng mịn. Loại da phù hợp Sản phẩm phù hợp với da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm Hướng dẫn sử dụng Làm ướt da mặt. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm vài giọt nước vào và dùng ngón tay để tạo bọt. Mát–xa lên da mặt theo chuyển động tròn. Rửa lại với nước lạnh. Sử dụng mỗi sáng và tối.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Dạng Kem Pureté Thermale Hydrating And Cleansing Foaming Cream (125ml) mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện để chăm sóc da và cải thiện màu sắc cho làn da một cách tối ưu. Da sẽ được làm sạch, các tế bào chết chứa melanin được loại bỏ da sáng dần lên.Sản phẩm sẽ mang đến một làn da tươi sáng dành cho mọi phụ nữ ở bất kì độ tuổi nào hay làn da nào, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Dạng Kem Vichy Pureté Thermale Hydrating And Cleansing Foaming Cream 100703235 (125ml)

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

Pureté Thermale Hydrating And Cleansing Foaming Cream là sữa rửa mặt tạo bọt dạng kem dành cho da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm.

Thành phần và công dụng

Sản phẩm chứa các thành phần làm sạch như giúp làm sạch mồ hôi và bụi bẩn, loại bỏ tế bào chết chứa melanin, kiểm soát hoạt động sản sinh melanin ngay tại tế bào da, giúp làm sạch sâu bên trong da và loại bỏ tế bào chết cho làn da sáng mịn.

Loại da phù hợp

Sản phẩm phù hợp với da thường, da hỗn hợp và da nhạy cảm

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt da mặt. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm vài giọt nước vào và dùng ngón tay để tạo bọt. Mát–xa lên da mặt theo chuyển động tròn. Rửa lại với nước lạnh. Sử dụng mỗi sáng và tối.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo