banner top

VICHY PURETE THERMALE 75ML. MẶT NẠ KHOÁNG GIÚP LÀM DỊU DA.

Hết hàng
630.000₫
Mặt Nạ Khoáng Chất Làm Dịu Da Vichy Quenching Mask là em mặt nạ dạng gel siêu nhẹ, nhẹ nhất trong 3 loại mặt nạ của Vichy, có tác dụng dưỡng ẩm. Sản phẩm có chứa nồng độ cao glycerin giúp cho quá trình hydrat hóa, vitamin B3 (niacinamide) giúp da sáng mượt, dưỡng ẩm và làm dịu những vùng da khó chịu căng rát. Nhìn vào chất gel màu xanh trong trẻo của sản phẩm bạn cũng có thể tưởng tượng được em này siêu mát và dưỡng ẩm, có cảm giác giống như có một làn gió trong lành thổi trên da bạn vậy. Kết cấu mỏng nhẹ giúp sản phẩm dễ apply lên da. Sau khi dùng, da bạn sẽ có cảm giác đầy đặn và sinh động một cách đáng ngạc nhiên. Sản phẩm phù hợp không chỉ với da khô, mất nước mà ngay cả với những bạn da dầu chúng cũng giúp cân bằng làn da hiệu quả. Chất gel mát lạnh cũng rất phù hợp để apply lên da khi bạn bị cháy nắng nữa. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là các làn da thiếu nước, bong tróc. Công dụng: - Giải pháp cung cấp nước & làm dịu da lập tức. - Mặt nạ khoáng cô đặc từ nước khoáng núi lửa Vichy với tổ hợp 15 khoáng chất cùng vitamin B3 và glycerin giúp cung ứng nước lập tức, làm dịu những thương tổn của làn da bị mất nước giúp da sáng mịn tự nhiên. - Kết cấu dạng gel mát lạnh làm dịu những phản ứng tấm tức trên da ngay từ lần áp dụng trước nhất. - 100% ko gây kích ứng và không nguy hiểm cho da nhạy cảm. Bảo quản: Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. Tránh xa tầm với của trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mặt Nạ Khoáng Chất Làm Dịu Da Vichy Quenching Mask là em mặt nạ dạng gel siêu nhẹ, nhẹ nhất trong 3 loại mặt nạ của Vichy, có tác dụng dưỡng ẩm. Sản phẩm có chứa nồng độ cao glycerin giúp cho quá trình hydrat hóa, vitamin B3 (niacinamide) giúp da sáng mượt, dưỡng ẩm và làm dịu những vùng da khó chịu căng rát. Nhìn vào chất gel màu xanh trong trẻo của sản phẩm bạn cũng có thể tưởng tượng được em này siêu mát và dưỡng ẩm, có cảm giác giống như có một làn gió trong lành thổi trên da bạn vậy. Kết cấu mỏng nhẹ giúp sản phẩm dễ apply lên da. Sau khi dùng, da bạn sẽ có cảm giác đầy đặn và sinh động một cách đáng ngạc nhiên.

Sản phẩm phù hợp không chỉ với da khô, mất nước mà ngay cả với những bạn da dầu chúng cũng giúp cân bằng làn da hiệu quả. Chất gel mát lạnh cũng rất phù hợp để apply lên da khi bạn bị cháy nắng nữa.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là các làn da thiếu nước, bong tróc.

Công dụng:

- Giải pháp cung cấp nước & làm dịu da lập tức.

- Mặt nạ khoáng cô đặc từ nước khoáng núi lửa Vichy với tổ hợp 15 khoáng chất cùng vitamin B3 và glycerin giúp cung ứng nước lập tức, làm dịu những thương tổn của làn da bị mất nước giúp da sáng mịn tự nhiên.

- Kết cấu dạng gel mát lạnh làm dịu những phản ứng tấm tức trên da ngay từ lần áp dụng trước nhất.

- 100% ko gây kích ứng và không nguy hiểm cho da nhạy cảm.

Bảo quản:

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm với của trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo