banner top

VICHY PURETE THERMALE 75ML. MẶT NẠ LÀM SÁNG DA.

Hết hàng
630.000₫
THÔNG TIN CHI TIẾT Loại sản phẩm Mặt nạ làm sáng da với thành phần dưỡng chất có khả năng loại bỏ các vùng da tối màu, đồng thời tkichs thích và tái tạo lớp biểu bì mới cho da sáng mịn tự nhiên. Loại da phù hợp Dành cho da dầu xỉn màu và kém tươi sáng. Thành phần chính AHA loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ cho da sáng mịn với chiết xuất từ 5 loại trái cây an toàn cho da nhạy cảm. Núi đá lửa loại bỏ tế bào chết, tạp chất trên da cho da sáng đều màu. Nước khoáng Vichy cân bằng độ PH, củng cố và kích thích tái tạo tế bào da. Vitamin CG và mannose cung cấp nước, tái tạo biểu bì và chống lại các gốc tự do giúp da sáng dần. Cách dùng Thoa sản phẩm toàn mặt (tránh vùng mắt). Massage nhẹ nhàng để sản phẩm thấm đều vào da.  Sau 5 - 10 phút, rửa mặt lại với nước (tránh vùng mắt). Sử dụng 1 - 3 lần/1 tuần.  Tùy theo nhu cầu của làn da, có thể kết hợp dùng chung với mặt nạ khoáng cung cấp nước và mặt nạ tẩy tế bào chết dưỡng trắng để có làn da căng mướt và khỏe mạnh. Để tăng hiệu quả sáng mượt, chăm sóc da tối ưu với mặt nạ ngủ Aqualia và xịt khoáng Vichy. Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên dùng trong vòng 12 tháng sau khi mở nắp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm
Mặt nạ làm sáng da với thành phần dưỡng chất có khả năng loại bỏ các vùng da tối màu, đồng thời tkichs thích và tái tạo lớp biểu bì mới cho da sáng mịn tự nhiên.

Loại da phù hợp
Dành cho da dầu xỉn màu và kém tươi sáng.

Thành phần chính
AHA loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ cho da sáng mịn với chiết xuất từ 5 loại trái cây an toàn cho da nhạy cảm.
Núi đá lửa loại bỏ tế bào chết, tạp chất trên da cho da sáng đều màu.
Nước khoáng Vichy cân bằng độ PH, củng cố và kích thích tái tạo tế bào da.
Vitamin CG và mannose cung cấp nước, tái tạo biểu bì và chống lại các gốc tự do giúp da sáng dần.

Cách dùng
Thoa sản phẩm toàn mặt (tránh vùng mắt). Massage nhẹ nhàng để sản phẩm thấm đều vào da. 
Sau 5 - 10 phút, rửa mặt lại với nước (tránh vùng mắt).
Sử dụng 1 - 3 lần/1 tuần. 
Tùy theo nhu cầu của làn da, có thể kết hợp dùng chung với mặt nạ khoáng cung cấp nước và mặt nạ tẩy tế bào chết dưỡng trắng để có làn da căng mướt và khỏe mạnh. Để tăng hiệu quả sáng mượt, chăm sóc da tối ưu với mặt nạ ngủ Aqualia và xịt khoáng Vichy.

Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên dùng trong vòng 12 tháng sau khi mở nắp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo